Giới trẻ Trung Quốc đổ xô đi mua sắm trong ngày Độc thân

TPO - Những người trẻ tuổi ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc đã bán nude ra đường đổ xô đi mua sắm trong ngày Độc thân 11/11 Trung Quốc.

Giới trẻ Trung Quốc đổ xô đi mua sắm trong ngày Độc thân

Ngày Độc thân Trung Quốc 11/11 là ngày kỷ niệm dành cho những ngươi độc thân và được xem là ngày hội mua sắm lớn nhất thế giới. Kỷ niệm ngày Độc thân năm nay chương trình bán lẻ quần áo trị giá lên tới 1000 nhân dân tệ (hơn 2,7 triệu đồng) dành cho 200 khách hàng bán nude đầu tiên đến trung tâm thương mại Guanggu, thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc.

Giới trẻ Trung Quốc đổ xô đi mua sắm trong ngày Độc thân - ảnh 1 Mọi người hào hứng kỷ niệm ngày Độc thân.
Giới trẻ Trung Quốc đổ xô đi mua sắm trong ngày Độc thân - ảnh 2 Những người đàn ông khỏa thân ở thành phố Trùng Khánh đi một vòng quanh vách đá trước khi nhảy xuống tắm.

Tại thành phố Trùng Khánh những người đàn ông ra đường trong “trang phục của Adam” thêm phụ kiện là chiếc chân vịt đi bơi còn các cô gái chọn trang phục cô dâu.

Giới trẻ Trung Quốc đổ xô đi mua sắm trong ngày Độc thân - ảnh 3 Các cô gái trong chiếc váy cưới tung tăng khắp phố kỷ niệm ngày Độc thân hàng năm.

Năm nay các nhà bán lẻ Trung Quốc có doanh số bán hàng kỷ lục trong ngày Độc thân. Tập đoàn thương mại điện tử Alibaba đã đạt doanh thu khoảng 8 tỷ USD và chuyển hơn 362 triệu USD hàng hóa vào thời điểm 8h sáng ngày 11/11.

Giới trẻ Trung Quốc đổ xô đi mua sắm trong ngày Độc thân - ảnh 4 Giới trẻ thành phố Nam Kinh bán nude ra đường trong ngày 11/11.
Giới trẻ Trung Quốc đổ xô đi mua sắm trong ngày Độc thân - ảnh 5
Giới trẻ Trung Quốc đổ xô đi mua sắm trong ngày Độc thân - ảnh 6 Doanh số bán hàng khủng của tập đoàn Alibaba trong ngày Độc thân 11/11/2014

Những người mua hàng online đặt mua rất nhiều hàng hóa từ trái cây khô cho đến thiết bị điện tử gia dụng. Hãng sản xuất điện thoại Trung Quốc Xiaomi đã bán 720.000 chiếc smartphone thu về hơn 165 triệu USD trong vòng 12 giờ đồng hồ.

Theo Mirror

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá