Hà thủ ô hình cơ thể phụ nữ giá tiền triệu ở Trung Quốc

TPO - Một chàng trai ở Nghi Xương (Hồ Bắc, Trung Quốc) mới đây đã đào được cây hà thủ ô có bộ rễ hình... phụ nữ khỏa thân và quyết định mang ra chợ bán với giá 1.200 nhân dân tệ (tương đương hơn 4 triệu đồng).

Hà thủ ô hình cơ thể phụ nữ giá tiền triệu ở Trung Quốc - ảnh 1

Với mức giá 1.200 nhân dân tệ (tương đương hơn 4 triệu đồng), bạn có thể là chủ sở hữu của một cây hà thủ ô có bộ rễ hình... phụ nữ khỏa thân cực “độc” được rao bán tại chợ Nghi Xương (Hồ Bắc, Trung Quốc).
Hà thủ ô hình cơ thể phụ nữ giá tiền triệu ở Trung Quốc - ảnh 2 Phần rễ cây cao khoảng 40cm, có hình người phụ nữ với đầy đủ bộ phận. Phần thân cây mọc ở trên được ví như bộ tóc dài thướt tha.
Hà thủ ô hình cơ thể phụ nữ giá tiền triệu ở Trung Quốc - ảnh 3 Toàn bộ phần cây và rễ nặng khoảng 4 kg.  Người đào được cây hà thủ ô đặc biệt này là một nông dân trẻ. Anh cho biết dù có rất nhiều người hỏi và đến xem hàng nhưng hầu như không ai có ý định mua cái cây có hình thù nhạy cảm này.
Hà thủ ô hình cơ thể phụ nữ giá tiền triệu ở Trung Quốc - ảnh 4 Được biết, hà thủ ô vốn là một vị thuốc trong đông y, có tác dụng trị suy nhược thần kinh, ích huyết, khỏe gân cốt, đen râu tóc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá