Hai anh em song sinh cưới hai chị em song sinh

Cả hai cặp song sinh cho rằng chính số mệnh đã khiến họ gặp nhau và nên duyên chồng vợ một cách đầy tình cờ.

Hai anh em song sinh cưới hai chị em song sinh

Hai anh em song sinh cưới hai chị em song sinh

> Biểu tình không cho cặp đồng tính nhận con nuôi

> 300 nghìn đồng để quảng cáo lên… 'núi đôi'

Cả hai cặp song sinh cho rằng chính số mệnh đã khiến họ gặp nhau và nên duyên chồng vợ một cách đầy tình cờ.

Hai cặp vợ chồng song sinh Craig - Diane và Mark - Darlene
Hai cặp vợ chồng song sinh Craig - Diane và Mark - Darlene. Ảnh: Nydailynews
 

Câu chuyên tình yêu hy hữu này bắt đầu vào năm 1998 tại ngày hội dành cho các cặp song sinh ở Twinsburg, bang Ohio, Mỹ. Đây là lễ hội được tổ chức hằng năm nhằm giúp các cặp sinh đôi từ khắp mọi miền đất nước có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu cùng những cặp đôi khác. Nhân một chuyến công tác tại thị trấn, anh em nhà Craig và Mark Sanders cũng tới tham gia bữa tiệc. Chính tại đây họ đã quen chị em song sinh Diane và Darlene Nettemeier.

Khi gặp hai chị em nhà Nettemeier tại một quầy bar trong thời gian lễ hội diễn ra, Mark chỉ có một mình. Ban đầu hai người phụ nữ không tin lời Mark khi anh nói anh có một người anh em song sinh. Vì thế anh chạy về khách sạn và gọi Craig tới quan để làm quen với "hai chị em gái tóc vàng xinh xắn".

Khi vừa đến nơi, Craig lập tức bị Diane thu hút. Có vẻ như tính cách đối nghịch đã khiến họ xích gần nhau hơn. "Diane thì khá dè dặt, còn tính tôi khá phóng khoáng", Craig giải thích. Trong khi đó cặp đôi còn lại cũng nảy sinh tình cảm vì lý do tương tự. "Em trai tôi hơi dè dặt, trong khi Darlene lại phóng khoáng", Craig nói thêm.

Hai cặp đôi hiện sống hạnh phúc bên các con
Hai cặp đôi hiện sống hạnh phúc bên các con. Ảnh: Nydailynews
 

Trong lần hẹn hò đầu tiên, Craig và Mark đưa chị em nhà Nettemeier đi xem một trận bóng chày. Sau khi đem lòng yêu hai chị em, cặp song sinh này ngỏ lời cầu hôn vào cùng một ngày. Tốt nghiệp đại học xong, hai anh em Craig và Mark đều cảm thấy cần phải sống riêng. Và sau khi được mời đến làm việc ở New York, Craig quyết định hiện thực hóa suy nghĩ đó. Hiện anh đã sống xa người anh em song sinh của mình được 6 năm.

"Tôi chỉ nghĩ rằng đã đến lúc phải tách nhau ra", Craig nói.

Trong khi đó thì hai chị em Diane và Darlene vẫn làm tất cả mọi việc cùng nhau. Sau khi học chung một lớp ở trường phổ thông, cả hai quyết định tìm việc làm. Craig cho biết hai chị em họ chưa bao giờ ở xa nhau quá một ngày.

"Chúng tôi từng vài lần tranh luận nhưng chưa bao giờ cãi cọ nhau", Diane nói với Nydailynews. Vì thế khi quyết định kết hôn, hai cặp đôi cũng tìm nhà trong cùng một khu để tiện qua lại. "nếu như chúng tôi ở cách nhau 50 dặm thì chắc ngày nào chị em họ cũng tìm gặp nhau đấy", Craig vui vẻ nói.

Hai con đầu của Craig và Diane cũng là một cặp song sinh giống nhau như hai giọt nước. Diane tâm sự rằng từng ở trong trường hợp tương tự nên cô biết cách để giải quyết các vấn đề mâu thuẫn giữa hai cậu con trai Colby và Brady, 11 tuổi. Cặp đôi còn có một cậu con trai khác nữa.

Trong khi đó Mark và Darlene thì sinh được hai cô con gái. Cả 5 anh chị em đều đi học ở cùng một trường. "Tôi không biết liệu đó có phải là định mệnh hay không. Nhưng có vẻ như với tất cả những điều đã xảy ra thì có lẽ đúng như thế", Craig tâm sự.

Theo Hướng Dương
Ngôi Sao

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá