Hoãn tang lễ vì thi thể bị kẻ gian lấy cắp

Một gã đàn ông ở Mỹ lấy cắp xe tang chở thi thể khi xe này đang tiến vào nhà thờ để làm tang lễ khiến mục sư phải hoãn đám tang.

Một gã đàn ông lấy cắp xe tang khi nó đang tiến vào nhà thờ rồi trốn. Ảnh: UPI.
Một gã đàn ông lấy cắp xe tang khi nó đang tiến vào nhà thờ rồi trốn. Ảnh: UPI.

Ngày 27/12, tang lễ của Jonté Lee Reed, một thanh niên 19 tuổi chết trong một cuộc đọ súng, diễn ra ở nhà thờ Ebenezer Baptist, bang Los Angeles, Mỹ.

Khi xe tang chở thi thể người quá cố tiến vào nhà thờ, một người đàn ông lớn tuổi đã nhảy lên xe rồi lái. Gia đình và bạn bè của Jonté Lee Reed đuổi theo. Sau khi rượt đuổi xe qua 4 khu phố, họ bắt được tên trộm, UPI đưa tin.

Cảnh sát đến và dẫn gã đàn ông về đồn. Họ nghi ngờ tên trộm mắc bệnh tâm thần nên đã đưa hắn đến bệnh viện để kiểm tra. Hiện tại, cảnh sát đang chờ kết quả từ bệnh viện trước khi xác định tội danh của tên trộm.

Shirley Little, vợ của mục sư nhà thờ, cho hay đây là vụ lấy cắp thi thể đầu tiên xảy ra khi đám tang đang diễn ra trong 75 năm lịch sử của nhà thờ Ebenezer Baptist. Bà cũng nói thêm rằng cảnh sát đã trả xe và thi thể cho nhà thờ. Tang lễ tiếp tục diễn ra sau khi hoãn 30 phút vì sự cố, theo Los Angeles Times.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá