Hơn 200 người khỏa thân đạp xe ở Anh

TPO - Hơn 200 người đã tham gia sự kiện đạp xe khỏa thân năm 2014 tại Manchester, Anh. Sự kiện được tổ chức lần thứ 9 tại Manchester nằm trong chuỗi sự kiện của ngày World Naked Bike Ride.

Hơn 200 người khỏa thân đạp xe ở Anh

Đúng 7h tối, những người tham gia sự kiện khởi hành từ công viên All Saint Park qua quảng trường Albert Square, thư viện Central Library rồi quay về điểm xuất phát. 

Những người tham gia đạp xe muốn truyền tải thông điệp về lợi ích của việc đi xe đạp giúp chúng ta thư giãn. Nhiều người đã viết các khẩu hiệu về bảo vệ môi trường trên lưng khi đạp xe.

Hơn 200 người khỏa thân đạp xe ở Anh - ảnh 1 Những người tham gia rất hào hứng với sự kiện độc đáo này.

Ông Sean Fiton, thành viên Ban tổ chức cho biết năm nay số lượng người tham gia tăng gấp đôi năm ngoái khiến ban tổ chức rất ngạc nhiên. Mục đích của sự kiện không chỉ để kỉ niệm ngày đạp xe thế giới mà còn truyền tải một thông điệp quan trọng.

Thời tiết đẹp đã ủng hộ thêm thành công cho sự kiện độc đáo này. Thanh tra cảnh sát thành phố cho biết sự kiện năm ngoái đã diễn ra tốt đẹp, dù có nhiều ý kiến trái chiều về sự kiện đạp xe khỏa thân nhưng bản thân nó không hề phản cảm.

Theo Mirror

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng