Hôn nhau, nuốt răng giả của bạn tình

TP - Một phụ nữ 38 tuổi ở Rumani đến bệnh viện do đau bụng. Bệnh nhân cho biết có thể là do “ăn phải một thứ gì đó không hợp”.

Nhưng rồi các bác sĩ đặc biệt ngạc nhiên khi dùng liệu pháp nội soi và phát hiện ra bên trong dạ dày của bệnh nhân là cả một phần hàm răng giả.

Do răng của chị vẫn còn nguyên vẹn nên chị đã phải thú nhận rằng đã nuốt một phần hàm răng giả của người tình vào bụng mà không hay biết gì trong một lần hôn nhau đến nghẹt thở!

Robot diệt sâu bọ

Các nhà khoa học ở châu Âu vừa nghiên cứu thành công một loại robot nhỏ xíu để diệt mối và gián. Loại robot này mô phỏng các hành động và phát ra tín hiệu giống hệt của sâu bọ, khiến chúng tưởng robot này là đồng loại, bị thu hút lại gần và bị robot phát ra độc tố tiêu diệt. Loại robot này đã được đưa vào diệt mối và gián trong các căn hộ.

Luật cấm chó sủa

Nhà cầm quyền bang New Jesey (Mỹ) vừa ban hành luật cấm chó sủa dài.

Theo luật này, chó không được sủa quá to gây rối loạn trật tự công cộng, nếu vi phạm chủ nhân có thể bị phạt tới 250 USD. Hiện nay, chó ở bang này chỉ được phép sủa không quá 30 phút trong hai ngày.

Dùng búp bê hạn chế sinh đẻ

Các học sinh Mexico ở độ tuổi từ 13-17 được học một khoá kéo dài 2-3 ngày để chăm sóc robot búp bê. Bằng cách này, chính quyền tại đây có ý định giảm mức độ mang thai trong các thiếu nữ chưa đến tuổi vị thành niên.

 Các robot búp bê sẽ mô phỏng động tác của các em bé sơ sinh thực sự. Bằng các giờ học này, các trẻ nữ và nam chưa đến tuổi vị thành niên sẽ hiểu được thế nào là làm cha và làm mẹ ở tuổi chưa trưởng thành.

Hải Yến
Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng