Hotdog lớn nhất thế giới nặng gần 60 kg

TPO - Chiếc bánh mì kẹp xúc xích (hodog) lớn nhất thế giới nặng 125.5 pounds (gần 60kg) được làm tại một hội chợ triển lãm ở hạt Miami-Dade, bang Florida, Mỹ, do ông Brett Enright và các nhân viên trong công ty Juicy làm.

Hotdog lớn nhất thế giới nặng gần 60 kg

Nguyên liệu chính của hotdog này là chiếc xúc xích khổng lồ, nặng hơn 23kg (khoảng 51 pounds). Chiếc xúc xích này được nướng 3 tiếng trong lò nướng khổng lồ Juicy Outlaw Grill dài gần 31m.

Hotdog lớn nhất thế giới nặng gần 60 kg - ảnh 1 Chiếc xúc xích nặng 51pounds được nướng trong 3 giờ đồng hồ.

Hotdog lớn nhất thế giới nặng gần 60 kg - ảnh 2 Vỏ bánh là khối bánh mì nặng 5 pounds.

 

Tự tay Tổng Giám đốc công ty Juicy là ông Brett Enright cho một khối lượng lớn nước sốt cà chua, hương liệu, và hành lên xúc xích.

Hotdog lớn nhất thế giới nặng gần 60 kg - ảnh 3 Ông Brett Enright CEO của Juicy tự tay cho gia vị lên bánh. 

 

Trọng lượng của chiếc bánh khi hoàn thành là 125.5 pounds, được nhân chứng viên ghi nhận trong một văn bản chính thức và gửi đến Kỷ lục thế giới Guinness.

Hotdog lớn nhất thế giới nặng gần 60 kg - ảnh 4Chiếc bánh kỉ lục nặng 125.5 pounds.

Hotdog khổng lồ này đã được cắt nhỏ để bán cho những người xem với giá 1 USD một miếng. Số tiền thu được sẽ được chuyển cho Miami Rescue Mission, một tổ chức từ thiện chuyên cung cấp thực phẩm và các dịch vụ thiết yếu cho những người vô gia cư ở miền Nam Florida.

Ông Enright cho biết, trong tương lai, ông sẽ hợp tác cùng một kỉ lục gia người Chicago làm một chiếc hotdog lớn nhất từ trước tới giờ.

Nydaily

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng