Sự kiện: Chuyện lạ

Kẻ trộm đâm dao 20cm vào đầu, chó vẫn sống

TPO - Chú chó chăn cừu giống Đức tên Bella bị kẻ trộm đâm con dao dài 20 cm cắm vào hộp sọ mà vẫn sống sót.

Kẻ trộm đâm dao 20cm vào đầu, chó vẫn sống

Ông Vernon Swart, chủ của Bella kể lại: “Hôm đó, tôi không có mặt ở nhà. Những người hàng xóm nói với tôi rằng, con chó của chúng tôi đang chạy trên đường với một con dao cắm vào đầu. Tôi đã không tin họ. Nhưng khi đi ra ngoài, tôi được chứng kiến tận mắt”.

Những người hàng xóm cho biết, họ đã bắt được tên trộm đang cố gắng đột nhập vào nhà ông. Khi bị Bella ngăn cản, hắn dùng dao cắm vào đầu con chó.

Ông Swart vội vã đưa Bella đến bác sĩ thú y để tiến hành phẫu thuật: “Tôi sợ Bella sẽ mất mạng nhưng thật kỳ lạ, nó vẫn chạy khắp nơi như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Có vẻ con dao cắm vào đầu không ảnh hưởng đến nó. Nhưng, nhìn thấy cảnh tượng ấy, tôi vẫn thấy thật khủng khiếp”.

Bác sĩ thú y, sau khi khám cho Belly, tỏ ra khá e ngại. Ông nói, cơ hội Belly sống sót rất thấp. Ông gây mê và tiến hành phẫu thuật, lấy con dao ra khỏi đầu Belly.

Bác sĩ thú y cho hay, chỉ cần con dao cắm sâu vào chút nữa thì chú chó sẽ mất mạng. Con dao đã được giao cho cảnh sát làm bằng chứng.

Hiện, Bella đã được về nhà. Ông Swart cho hay: "Chúng tôi đang chăm sóc Bella rất chu đáo. Rất nhiều hàng xóm tới thăm, thể hiện sự quý mến và thán phục Bella”.

Lê Anh
Theo Dailymail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá