Kẹt tay 4 tiếng trong bồn cầu vì lấy răng giả bị rơi

Một cụ bà 85 tuổi tại Trung Quốc đã bị mắc kẹt tay trong bồn cầu suốt 4 tiếng trước khi được các nhân viên cứu hộ giải thoát. Trước đó, cụ bà này đã cố gắng để lấy hàm răng giả bị rơi xuống bồn cầu.

Các nhân viên cứu hộ đang nỗ lực giải thoát cho bà Trương.
Các nhân viên cứu hộ đang nỗ lực giải thoát cho bà Trương.

Sự việc xảy ra tại thị trấn Quảng Nguyên (tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc), khi vụ bà họ Trương, 85 tuổi, đang cố gắng vớt hàm răng giả bị rơi xuống bồn cầu. Tuy nhiên nỗ lực này đã khiến tay của bà mắc kẹt trong bồn cầu và không thể kéo ra.

Cụ bà cho biết trước đó bà đang làm vệ sinh cho hàm răng giả trong nhà tắm trước khi bị rơi.

“Vào 9 giờ sáng, tôi đang chải và rửa hàm răng giả trong nhà tắm thì hàm răng bị tuột khỏi tay và rơi vào bồn cầu”, bà Trương cho biết.

Sau khi lấy được hàm răng giả và cố gắng để đứng lên, bà Trương phát hiện ra rằng mình đã bị kẹt tay ở bên trong bồn cầu mà không thể rút ra được. Bà đã phải nằm ở tư thế bên trên bồn cầu cho đến khi có người về nhà.

Một giờ sau khi bị mắc kẹt, con dâu của bà Trương trở về nhà và phát hiện ra trạng thái khá hy hữu của bà. Cô cố gắng kéo tay bà ra những không thể nên đã phải gọi điện cho lực lượng cứu hộ.

Lính cứu hộ sau đó đã phải sử dụng nước xà phòng để bôi trơn tay bà Trương và giải thoát bà.

Kẹt tay 4 tiếng trong bồn cầu vì lấy răng giả bị rơi - ảnh 1 Bà Trương được giải thoát sau 4 giờ bị mắc kẹt
Tính đến lúc được giải thoát, bà Trương đã bị kẹt tay suốt 4 giờ đồng hồ trong bồn cầu.

Bà Trương khá sốc sau vụ việc xảy ra và tay khá sưng do mắc kẹt lâu, nhưng không bị vết thương nào nghiêm trọng. Chưa rõ bà có tiếp tục sử dụng bộ răng giả mà mình đã đánh rơi hay không.

Theo T.Thủy

Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá