Khỏa thân mắc kẹt trong máy giặt khi chơi trốn tìm

Một chàng trai 20 tuổi người Úc đã bị mắc kẹt trong tầng trên của máy giặt hôm thứ 7 vừa rồi khi cố gắng làm bạn gái của mình bất ngờ trong lúc chơi trò trốn tìm.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Chàng trai giấu tên này đã bị mắc kẹt trong máy giặt suốt 20 phút tại nhà riêng ở thị trấn Mooroopna (Úc) cho tới khi nhân viên cứu hỏa, nhân viên y tế và đội tìm kiếm cứu hộ có mặt để tiến hành giải cứu.

Sau một hồi nỗ lực, cuối cùng các nhân viên cứu hộ đã giải cứu được anh chàng bằng cách dùng dầu ô liu để bôi trơn cơ thể anh ta.

“Họ đã bôi dầu khắp cơ thể anh ta cho đến khi anh ta được giải thoát,” một nhân viên cứu hộ có tên Tim Gleeson nói trên tờ Sky News Australia.

May mắn thay nạn nhân không bị thương tích chút nào ngoài cảm giác bị ê mặt.

“Thẳng thắn mà nói thì anh chàng này cảm thấy khá bối rối,” cảnh sát viên đến từ thị trấn Shepparton, Sgt. Michelle De Araugo, nói.


Đây là lần thứ hai trong vòng chưa đầy một tuần ghi nhận sự cố mắc kẹt trong máy giặt khi chơi trốn tìm.

Hôm thứ 6 tuần trước, một bé gái 11 tuổi ở bang Utah (Mỹ) cũng rơi vào tình huống tương tự. Cô bé này đã bị mắc kẹt trong máy giặt suốt 90 phút khi chơi trốn tìm do cô không muốn bị tìm thấy trong tình trạng dở khóc dở cười này. Cuối cùng các nhân viên chữa cháy cũng kéo được cô bé ra khỏi chiếc máy giặt.

“Nó thực sự muốn thắng trong trò chơi,” bà mẹ cô bé nói.

Mặc dù cần sự hỗ trợ của các nhà chức trách địa phương, nhưng hai người tiên phong trong sáng kiến chơi trốn tìm này cũng đáng được ngưỡng mộ đấy chứ?!

Theo Thảo Nguyên
Dân trí/H.P

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá