Không trang điểm, cô gái bị bạn trai bỏ rơi

TPO - Một chàng trai Trung Quốc đã nhẫn tâm bỏ rơi bạn gái ngay tại nhà ga tàu điện ngầm tại tỉnh Quảng Đông chỉ vì cô gái…không trang điểm.

Trang Sina (Trung Quốc) đăng tải những hình ảnh về một cặp đôi trẻ gây náo loạn nhà ga tàu điện ngầm ở thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông. Rất đông người đã vây quanh chứng kiến cặp đôi tranh luận.

Theo các nhân chứng, cô gái đã không trang điểm khi gặp người yêu và điều này khiến anh tức giận. Anh ta còn lớn tiếng nói rằng, cô làm “mất mặt” anh.

Chàng trai cầm trên tay một bó hoa hồng, mặc vest trông rất bảnh bao. Ban đầu, cặp đôi nói chuyện bình thường nhưng một lúc sau, họ tranh cãi nảy lửa. Mặc dù có rất nhiều người đi ngang qua đứng lại xem, họ vẫn không dừng lại và tiếp tục to tiếng. Cô gái còn nói thẳng “Tôi không trang điểm, điều này không phải đáng xấu hổ”.

Tranh cãi một lúc, chàng trai thẳng tay vất bó hoa xuống sàn rồi tức giận bỏ đi mà không đoái hoài gì người yêu.

Nhiều người sau khi xem những bức ảnh này đưa ra các ý kiến trái chiều. Một số người chỉ trích chàng trai hành động lỗ mãn, mất lịch sự, quá đáng…Trong khi đó, một số người khác lại cảm thông với chàng trai, cho rằng cô gái nên dành một chút thời gian trang điểm để hài lòng bạn trai, đặc biệt khi họ chuẩn bị tới một sự kiện nào đặc biệt.  

Không trang điểm, cô gái bị bạn trai bỏ rơi - ảnh 1
Không trang điểm, cô gái bị bạn trai bỏ rơi - ảnh 2 Cặp đôi thu hút sự chú ý của nhiều người
Không trang điểm, cô gái bị bạn trai bỏ rơi - ảnh 3 Anh chàng vất bó qua xuống đất
Không trang điểm, cô gái bị bạn trai bỏ rơi - ảnh 4 Cô gái đau khổ ngồi gục xuống 
Không trang điểm, cô gái bị bạn trai bỏ rơi - ảnh 5

Theo Sina, Dzh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá