Khuôn mặt biến dạng vì tiêm dầu trẻ em

TPO - Ông Hugo Hernandez Garcia đến từ Nuevo Laredo, Mexico phải mang khuôn mặt biến dạng suốt 17 năm qua vì ca phẫu thuật thẩm mĩ tiêm dầu trẻ em thay cho collagen.

Khuôn mặt biến dạng vì tiêm dầu trẻ em

Với khao khát giống một người phụ nữ, ông Hugo đã thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 1997. Các ca phẫu thuật liên tiếp sử dụng sản phẩm dầu trẻ em thường dùng trong gia đình để giúp làn da của ông căng mịn hơn. Ông đã tiêm dầu trẻ em vào mặt vì nghĩ rằng nó cũng có tác dụng như collagen tái tạo và làm căng mịn da mà giá thành lại rẻ hơn collagen.

Nhiều người nghĩ đây là một ý tưởng điên rồ cả trên lí thuyết lẫn thực tiễn nhưng ông Hugo dường như đã mù quáng bởi “cơn nghiện làm đẹp”. Sau đó, ông đã phải chịu hậu quả nặng nề, da mặt ông trở nên tấy đỏ, nhiều chỗ sưng phồng dị thường. Khuôn mặt tròn phúc hậu của ông đã biến thành khuôn mặt quái dị khó nhận ra.

Ngoài vẻ xấu xí trên khuôn mặt, ông Hugo còn chịu tổn hại về sức khỏe với phương pháp làm đẹp khác người với dầu trẻ em. Hiện tại, cuộc sống của ông phụ thuộc vào hơn 15 loại thuốc mỗi ngày. Ông phải thực hiện chế độ ăn đặc biệt, uống nhiều nước, kiêng các chất cồn và một số chất có hại. 

Ông cần duy trì phong cách sống yên tĩnh tránh ồn ào và stress. Với khuôn mặt khác thường của mình, ông Hugo luôn cố gắng sống bình thường với mọi người tuy nhiên điều này có vẻ rất khó khăn. Và ông rất hối hận mỗi khi soi mình trong gương.

Theo Oddity

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng