Kì lạ hai bé gái sinh đôi khác màu da

TPO – Một tóc đen mắt nâu, một tóc vàng mắt xanh, nếu đặt cạnh nhau người ta sẽ nghĩ hai bé gái thuộc hai châu lục khác nhau, nhưng thật kì lạ Kian và Remee lại là hai chị em sinh đôi.

Kì lạ hai bé gái sinh đôi khác màu da

Sinh đôi nhưng ngoại hình không hề có chút điểm chung
Sinh đôi nhưng ngoại hình không hề có chút điểm chung.

Hai bé gái sinh đôi người Anh này có nụ cười rất giống nhau nhưng ngoại hình hình gần như khác nhau hoàn toàn.

Bà ngoại và bà nội của hai bé là người da trắng, còn ông nội và ông ngoại là da đen. Vì vậy mà bố Remi Horder và mẹ Kylee Hodgson của hai bé đều có làn da nâu. Kết quả cuộc hôn nhân của chị Kylee Hodgson và anh Remi Horder là một cặp sinh đôi hiếm gặp, gần như là không có một điểm chung nào về ngoại hình.

Cặp sinh đôi này đươc thế giới biết đến từ khi xuất hiện trên báo lúc mới gần một tuổi và trở thành một sự kiện được nhiều người chú ý.

Kian và Remee lên báo từ khi gần một tuổi và trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người
Kian và Remee lên báo từ khi gần một tuổi và trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người.

Bây giờ, hai bé đã bảy tuổi nhưng trong suốt thời gian sống cùng nhau hai bé chưa bao giờ thắc mắc tại sao lại không giống nhau và cũng không phải trải qua bất kì định kiến phân biệt chủng tộc nào.

Mẹ của cặp song sinh kì lạ này cho biết: “Bọn trẻ là một ví dụ hoàn hảo của tạo hóa. Chúng không hề bận tâm về màu da của mình. Đó không phải là một vấn đề lớn hay quan trọng như mọi người vẫn nghĩ từ trước tới nay”.

Bà mẹ trẻ 25 tuổi nhớ lại khoảng khắc hai bé ra đời: “ Lúc nhìn thấy bọn trẻ lần đầu tiên, tôi thấy cả hai bé đều có đôi mắt mắt xanh tuyệt đẹp. Nhưng tóc của Remee vàng hoe còn của Kian lại sẫm màu hơn”

Thời gian qua đi, sự khác biệt càng rõ rệt hơn. Mắt của Kian chuyển dần sang màu nâu và đen hơn. Nước da của Remee thì ngày càng trắng hơn và mái tóc thì rõ màu vàng.

Chị Kylee nói thêm : “Nhiều người hỏi tại sao lại cho chúng mặc đồ giống nhau, tôi trả lời vì chúng sinh đôi khiến họ rất ngạc nhiên. Ban đầu tôi khá là khó chịu với điều này nhưng dần dần mọi người đều biết bọn trẻ là sinh đôi và quen với điều này. Chỉ có những người từ vùng khác tới hay những người lạ mới không biết điều này”.

Không chỉ ngoại hình khác nhau mà ngay cả tích cách cũng như sở thích của hai bé cũng rất khác nhau. Kian thì ồn ào và mạnh mẽ. Còn Remee lại khác trầm tĩnh, thường rất cẩn thận trước khi nói hoặc làm môt việc gì. Kian rất yêu động vật còn chị của, cô bé Remee lại thích nấu nướng. Hai bé học khác lớp ở trường và có những nhóm bạn thân khác nhau. Tuy nhiên cả hai chị em đều rất thích hát và múa cùng nhau đặc biệt là những ca khúc, vũ đạo của các ca sỹ Kylee, Micki Minaij và Rihana.

Hai bé có tích cách và sở thích khác nhau
Hai bé có tích cách và sở thích khác nhau.

Kylee chia sẻ: “ Hai chị em sống rất tình cảm. Tôi còn thấy chúng tâm sự với nhau về chuyện yêu đương, cùng nhau đi bơi, đọc sách…Đôi khi chúng có những hành động giống nhau như cùng hắt hơi một lúc làm tôi phì cười”.

Nhật Hạ
Theo DM

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng