Kỳ lạ người đàn ông quấn 645 m khăn lên đầu

TPO - Ông Sikh Avtar Singh Mauni (60 tuổi) ở Ấn Độ phải mất 6 tiếng đồng hồ để quấn 645 m khăn tương đương với chiều dài của 13 bể bơi tiêu chuẩn lên trên đầu của mình.

Kỳ lạ người đàn ông quấn 645 m khăn lên đầu - ảnh 1 Ông Sikh Avtar Singh Mauni (60 tuổi) ở Ấn Độ phải mất 6 tiếng đồng hồ để quấn 645 m khăn tương đương với chiều dài của 13 bể bơi tiêu chuẩn lên trên đầu của mình. Hầu hết những người khác chỉ quấn chiếc khăn có chiều dài 5-7 mét và chiếc khăn của ông Mauni là một trường hợp đặc biệt.
Kỳ lạ người đàn ông quấn 645 m khăn lên đầu - ảnh 2

Ông Mauni gặp nhiều khó khăn khi đi qua những cửa nhà hay ngồi vào trong ô tô nên ông dùng xe máy để di chuyển.

Kỳ lạ người đàn ông quấn 645 m khăn lên đầu - ảnh 3 Mỗi lần quấn khăn, ông Mauni phải mất 6 tiếng đồng hồ. Ông cho biết, chiếc khăn không phải là một gánh nặng, mà đó là một điều hạnh phúc. Chiếc khăn được quấn thành những tầng lớp xếp lên nhau.
Kỳ lạ người đàn ông quấn 645 m khăn lên đầu - ảnh 4 Ông Mauni gặp khó khăn khi đi qua những ô cửa.
Kỳ lạ người đàn ông quấn 645 m khăn lên đầu - ảnh 5 Mỗi khi ra đường mọi người tập trung lại tò mò về chiếc khăn quấn trên đầu của ông Mauni. Khi tôi đi ra ngoài đường, một đám đông bao vây xung quanh ông, một số người nói rằng “bạn là người tuyệt vời, để có thể mang theo số lượng khăn lớn như vậy phải có sức khỏe rất tốt”.
Kỳ lạ người đàn ông quấn 645 m khăn lên đầu - ảnh 6 Những chiếc vòng rất nặng đeo ở tay của ông Mauni.
Kỳ lạ người đàn ông quấn 645 m khăn lên đầu - ảnh 7

“Đôi khi họ chỉ muốn chụp lại một bức ảnh và tôi đã lớn tiếng không đồng ý cho họ chụp, trong khi tôi mất hàng giờ để quấn chiếc khăn họ lại chụp một bức ảnh rồi đi”, ông Mauni nói.

Kỳ lạ người đàn ông quấn 645 m khăn lên đầu - ảnh 8 Mùa này, những đứa trẻ thường cắt tóc ngắn và không quấn khăn nhưng Mauni đã nhắc nhở chúng về tầm quan trọng của nó.

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá