Kỳ lạ người phụ nữ nghiện ăn… giấy vệ sinh

TPO - Một phụ nữ Anh khiến nhiều người kinh ngạc khi mỗi ngày có thể ăn hết một cuộn giấy vệ sinh.

Theo Dailymail, cô Jade Sylvester, 25 tuổi, sống tại thị trấn Gainsborough, hạt Lincolnshire bắt đầu thói quen kì lạ ăn giấy vệ sinh khi mang bầu. Tuy nhiên, sau khi sinh, cô vẫn không thể bỏ thói quen này và thậm chí, cô còn có thể ăn hết một cuộn giấy vệ sinh/ngày.

“Khi mang bầu hai tháng, tôi bắt đầu ăn giấy vệ sinh, tôi chẳng hiểu tại sao nữa. Gia đình tôi bảo việc này sẽ không tốt cho tôi nhưng tôi không thể từ bỏ”, cô Jade cho biết.

Một năm sau khi sinh, cô vẫn không thể từ bỏ thói quen kì quặc.

Kỳ lạ người phụ nữ nghiện ăn… giấy vệ sinh - ảnh 1 Cô Jade Sylvester

“Tôi nghĩ rằng có thể từ bỏ việc này sau khi sinh nhưng sự thật lại ngược lại, tôi vẫn tiếp tục ăn nhiều hơn nữa. Nhiều khi tôi vào nhà tắm chỉ để tìm giấy vệ sinh. Tôi phải cố gắng giấu các con mình vì nếu chúng biết, chúng sẽ mắng tôi”, Jade nói thêm.

Cô Jade cho rằng, có thể cô mắc Pica- một chứng bệnh kỳ lạ mà người ta thường ăn các vật không có giá trị dinh dưỡng như: kính, cát, nến…

Khi phụ nữ mang bầu, việc này sẽ có hại cho cả mẹ và em bé. Song rất may, con trai của cô chào đời khỏe mạnh và phát triển bình thường. Và cô hiện cũng chưa gặp vấn đề gì sức khỏe.

Hiện, người phụ nữ này đang phải hạn chế vào nhà tắm để “cai” chứng bệnh lạ.

Theo Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá