Lạ lùng cô gái nghiện ăn lông suốt hai năm qua

TPO - Cô Wang Jing ở tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc, nói rằng, cô nghiện ăn lông chó và đã ăn hơn 1.000 búi lông chó trong vòng hai năm qua.

Chúc cún cưng của cô Wang Jing
Chúc cún cưng của cô Wang Jing

Cô Wang tự xưng là người yêu thích những chú cún cưng, đã từ bỏ công việc thiết kế đồ họa để trở thành thợ cắt tỉa lông cho cún cưng.

Cách đây 4 năm, sau khi tốt nghiệp đại học, cô gái Wang Jing nhận nuôi chú cún tên Kuku. Cô yêu quý và chăm sóc Kuku hết mực. Cô thường mua đồ ăn nhập khẩu, gạo ngon, kem và hoa quả sấy cho cún cưng của mình.

Trong một lần cắt tỉa lông cho Kuku, cô Wang rất tò mò, nếm một ít lông cún và dần dần cảm thấy yêu thích món quái dị này. Cô đã ăn lông cún để giải tỏa áp lực trong công việc thiết kế đồ họa của mình.

Kể từ đó, cô Wang thường giữ lại những búi lông cắt tỉa từ Kuku vo thành cuộn tròn và cất để dành khi đói.

Cô gái cho biết, lông cún có mùi vị giống sôcôla, và cô đã ăn hơn 1.000 búi lông trong 2 năm. Cô gái tiết lộ, lông Kuku ăn ngon nhất là sau khi cún được tắm sạch!

Wang Jing mua cho Kuku rất nhiều quần áo, cô muốn trở thành chuyên gia thời trang cho cún. Hiện tại, cô chuẩn bị mở một cửa hàng thời trang cún cưng và cô cảm thấy rất tự tin với dự định tương lai của mình.

Oddity

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá