Sự kiện: Chuyện lạ

Lạc trong rừng Amzon, ăn côn trùng để sống

TPO - Một người đàn ông Bolivia may mắn sống sót sau vụ tai nạn máy bay ở rừng rậm Amzon. Ông phải ăn côn trùng và uống... nước tiểu của chính mình để duy trì sự sống.

Lạc trong rừng Amzon, ăn côn trùng để sống

Minor Vidal, 35 tuổi, vị khách may mắn còn sống sót trên chuyến bay định mệnh cướp đi sinh mạng của tám hành khách khác, kể lại trên tờ La Razon rằng, anh ta hoảng hốt tột độ khi một mình còn sống sót và lạc vào khu rừng rậm Amazon suốt 62 giờ đồng hồ. Minor phải liên tục ăn côn trùng sống và uống nước tiểu của mình.

Minor và một đoàn khách du lịch gồm tám người khác bay từ thành phố Santa Curz( phía Đông Bolivia) tới Trinidad ở Amazon (hãng Aerocon tổ chức). Không may, chiếc máy bay gặp nạn, tám hành khách đi cùng Minor đều tử vong, chỉ mình anh sống sót.

Anh này cho biết, lúc máy bay xảy ra sự cố, anh đang ngồi ở hàng ghế phía sau cùng. Lúc tỉnh dậy, anh thấy mình bị mắc kẹt trong đống mảnh vụn của máy bay. Minor phải mất 15 tiếng đồng hồ để thoát khỏi đống mảnh vụn đó.

Để tồn tại trong gần ba ngày nơi rừng rậm, Minor phải ăn côn trùng và uống nước tiểu của mình, đồng thời anh không quên dùng máu của mình để vẽ hình mũi tên làm dấu cho đội cứu hộ tìm thấy anh.

Gia Bảo
Theo Chilli

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá