Lần lượt uống cà phê với hơn 1.000 bạn trên Facebook

TPO - Một chàng trai người Úc, 28 tuổi, đã lên kế hoạch gặp gỡ, uống cà phê với từng người một trong số 1.088 bạn bè trên Facebook. Dự kiến, kế hoạch sẽ hoàn thành trong khoảng 3 năm.

Matt Kulesza (phải) và một trong những người bạn
Matt Kulesza (phải) và một trong những người bạn

Matt Kulesza cho biết, anh lập ra dự án mang tên “1.000+ Coffees” để có cơ hội gặp gỡ và uống cà phê cùng 1.088 bạn bè trên Facebook. Anh miêu tả việc làm nay như “bài tập để giao lưu và tìm hiểu mọi người”.

“Tôi đã lên kế hoạch uống cà phê với từng người một trong số danh sách bạn bè trên Facebook của mình và dự kiến sẽ hoàn thành trong khoảng 3 năm tới, hoặc cũng có thể lâu hơn. Rõ ràng là tôi không hề có 1.000 người bạn thực sự. Bởi vậy, mục đích của dự án này cũng là để xem những người bạn đó là ai và làm quen với họ”, Matt chia sẻ.

Nhờ dự án lạ, mới đây, Matt có cơ hội gặp lại người bạn cũ từ thời trung học cách đây 10 năm.

“Đầu tiên, tôi nhận thấy Balraj đã thay đổi giọng nói. Hồi trung học, cậu ấy nói giọng Kenya pha lẫn giọng Ấn, còn giờ thì cậu ấy hoàn toàn nói giọng Úc. Thật thú vị khi gặp và nghe cậu ấy nói”, Matt cho biết.

Kể từ khi bắt đầu dự án vào cuối tháng 9, Matt gặp gỡ, cà phê “chém gió” với 29 người. Matt đang đặt mục tiêu mỗi tuần có thể gặp ít nhất 5 người và nếu mọi chuyện thuận lợi, dự án của anh sẽ hoàn thành vào cuối nâm 2018.

“Tôi không hẳn coi đây là nhiệm vụ bởi muốn uống cà phê và giao lưu cùng mọi người”, Matt tâm sự thêm.

Matt không phải là người đầu tiên đưa ra ý tưởng và thực hiện một kế hoạch lạ này. Cách đây 2 năm, một phụ nữ, ArLynn Presser cũng lập kế hoạch gặp gỡ với 365 bạn bè trên Facebook.

Theo Oddi

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá