Sự kiện: Chuyện lạ

Lên mạng khoe chiến tích giường chiếu

TPO -Cô Kerri Dobson, 22 tuổi, (thành phố Brighton, Vương quốc Anh) khoe khoang chẳng một chút ngượng ngùng những “chiến lợi phẩm” mà cô đã nhanh tay cuỗm được từ 21 người đàn ông đã từng ăn nằm với mình.

Lên mạng khoe chiến tích giường chiếu

> Sắn sàng làm 'chuyện ấy' lần đầu ở tuổi 70

Kerri Dobson đang nằm tươi cười trên đống “chiến lợi phẩm” thu được từ 21 bạn tình
Kerri Dobson đang nằm tươi cười trên đống “chiến lợi phẩm” thu được từ 21 bạn tình.
Từ chai dầu gội cho đến một bức ảnh khỏa thân, quần áo đủ kiểu đến lời một bài hát được ghi lại trong lúc đang “vui vẻ”, cô cần sở hữu một cái gì đó để nhắc nhở mình nhớ đến mỗi người bạn tình mà cô đã trải qua.

"Thường quần áo là những thứ giống như cái quần sọt kiểu võ sĩ quyền Anh, một cái áo sơ mi cũ, chiếc mũ hoặc một cái áo thun len có cổ – hay là một cái gì đó miễn tôi có thể còn ngửi thấy mùi mồ hôi đặc trưng của họ," cô ta vui vẻ giải thích thêm.

Kerri còn tâm sự: "Mỗi lần hẹn hò qua đêm với chàng trai nào mà tôi cảm thấy thích, tôi luôn muốn anh ấy phải để lại một vật lưu niệm nào đó với hy vọng sau này anh ta sẽ không quên tôi nếu hai người có dịp gặp lại nhau nữa”.

"Chẳng có gì cảm thấy đáng xấu hổ về bộ sưu tập này cả, mỗi trải nghiệm tình dục đã khắc sâu trong đầu óc và thâm tâm của tôi nên chúng có thể nhắc nhở tôi thêm sống lại từng khoảnh khắc khó quên đó," Kerri biện hộ rằng việc này chỉ là thú vui cá nhân của cô mà thôi.

"Tôi luôn luôn mong muốn bộ sưu tập của mình ngày một nhiều thứ hơn và mỗi khi đến ngày nghỉ tôi bỏ ra một ít thời gian rảnh để soạn lại rồi cẩn thận cất giữ chúng một cách ngăn nắp,” cô gái trẻ hồ hởi hoạch định “công việc” sưu tập của mình trong tương lai.

“Nó sẽ nhiều hơn thôi mà!,” Kerri hi vọng cho những ngày tháng tốt đẹp sắp tới…

Nguyễn Tri Hùng
Theo TheSun

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng