Lõm hộp sọ vì ngã đập đầu xuống bê tông

TPO - Anh Elvis Romeo Lingurar, sống ở Livada, Rumani, bị tai nạn lao động kinh hoàng, khiến hộp sọ của anh bị lõm nghiêm trọng.

Anh Elvis Romeo Lingurar
Anh Elvis Romeo Lingurar

Anh Lingurar, một công nhân xây dựng, gặp tai nạn khi đang làm việc trên công trường. Anh bị ngã đập nửa đầu xuống bê tông. Hộp sọ của Ligurar bị vỡ hoàn toàn nửa bên trái. Các bác sĩ bệnh viện Neurosugery, thành phố Cluj Napoca buộc phải bỏ phần xương sọ vỡ để cứu sống bệnh nhân.

Tai nạn thảm khốc khiến anh bị máu đọng trong não và hôn mê nhiều ngày. Nhưng rất may anh đã phục hồi ổn định. Sau khi cắt bỏ phần xương sọ vỡ, não bộ của anh chỉ được bảo vệ bằng một lớp da mỏng, chỉ cần một va chạm cực nhẹ cũng có thể khiến người thanh niên này tuyệt mệnh.

Lõm hộp sọ vì ngã đập đầu xuống bê tông - ảnh 1 Anh Lingurar đã sống với hộp sọ bị lõm hơn một năm nay.

Lingurar cần một ca phẫu thuật cấy ghép xương hộp sọ để thay thế cho phần xương bị gãy nhưng xương sọ giả tốn kém gần 1.500USD, anh không có khả năng chi trả cho ca phẫu thuật này.

Đã một năm kể từ khi vụ tai nạ xảy ra, Lingurar vẫn sống với bộ não bị lõm và anh không thể làm việc được như trước. Anh cần sự giúp đỡ từ mọi người để có đủ tiền thực hiện ca phẫu thuật cấy ghép xương hộp sọ.

Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng