Mặc sexy, được mua đồ miễn phí

Một cửa hàng thời trang tại Tokyo, Nhật Bản đã có cách quảng cáo hết sức độc đáo khi bán hàng miễn phí cho những ai mặc bikini đến mua hàng.

Mặc sexy, được mua đồ miễn phí - ảnh 1 Một cửa hàng thời trang tại Tokyo, Nhật Bản mới đây đã có chiêu quảng cáo khá độc đáo khi bán hàng miễn phí cho 100 người đầu tiên mặc bikini đến mua hàng. Những người khác diện đồ bơi cũng được ưu đãi giảm giá đặc biệt.
Mặc sexy, được mua đồ miễn phí - ảnh 2 Buổi giảm giá đặc biệt này bắt đầu từ ngày thứ ba 24/4 vừa qua. Ngay sau khi thông tin trên được đăng tải trên trang web của cửa hàng, đã có hàng nghìn lượt người quan tâm và chia sẻ sự kiện này.
Mặc sexy, được mua đồ miễn phí - ảnh 3 Các cô gái trong trang phục mát mẻ lượn vòng quanh cửa hàng để mua sắm đồ đạc với giá rẻ.
Mặc sexy, được mua đồ miễn phí - ảnh 4 Ngoài ra, cửa hàng cũng tổ chức những trò chơi tập thể thu hút mọi người tham gia và trúng những phần quà của cửa hàng.
Mặc sexy, được mua đồ miễn phí - ảnh 5 Các cô gái tự tin dạo bước đi quanh cửa hàng.
Mặc sexy, được mua đồ miễn phí - ảnh 6 Cùng nhau chụp ảnh kỉ niệm sự kiện đáng nhớ này. Nhật Bản là nước khá thoáng về thời trang, bởi vậy việc cởi đồ đi dạo không còn xa lạ với xứ sở mặt trời mọc này.

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng