Maxcơva: 18 tháng tuổi, rơi từ tầng 11... không chết

Ngày 15/4 , cháu bé 18 tháng tuổi đã bị bị thương nặng do ngã từ cửa sổ một căn hộ trên tầng 11 của khu chung cư ở phía Tây Maxcơva (Nga).

Ngã từ các căn hộ chung cư không phải là việc hiếm gặp
Cảnh sát cho biết sức khỏe của cháu bé, hiện đang được điều trị tại bệnh viện trung tâm thành phố, trong tình trạng khá xấu. Một bác sĩ giấu tên cho biết cháu bé bị đa chấn thương: Vỡ xương chậu, chảy rất nhiều máu trên đầu, nhiều cơ quan nội tạng bị tổn thương cùng nhiều vết thương, vết bầm tím khác trên cơ thể. Các bác sĩ cũng từ chối bình luận về khả năng phục hồi của cháu bé.

Người phát ngôn cơ quan cảnh sát Maxcơva nói: “Chúng tôi đang tiến hành điều tra nguyên nhân dẫn đến việc cháu bé còn ẵm ngửa bị rơi từ trên tầng 11 xuống đất”. Người phát ngôn cũng không cung cấp thông tin cụ thể về gia đình của cháu bé.

Tuy nhiên một quan chức giấu tên cho biết khi cháu bé bị rơi trong căn hộ của gia đình có người mẹ 31 tuổi. Cháu bé may mắn không thiệt mạng là do rơi vào lùm cây to rậm rạp phía dưới tòa nhà trước khi xuống đất.

Ở Maxcơva cũng đã xảy ra một số vụ tai nạn hy hữu tương tự. Một số trẻ em đã bị ngã từ cửa số của một số tòa nhà cao tầng do bố mẹ của các cháu bất cẩn hoặc thiếu giám sát khi các cháu trèo lên cửa sổ chơi đùa.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá