Máy hút bụi nạm vàng trị giá hơn 20 tỷ

TPO - Máy hút bụi mang số hiệu GoVacuum GV62711 được dát vàng 24k lóng lánh trị giá 1 triệu USD (khoảng 20,8 tỷ VNĐ) là sản phẩm độc nhất.

Máy hút bụi nạm vàng trị giá hơn 20 tỷ

Cùng với vẻ ngoài sáng chói của vàng nguyên chất, thiết bị này còn được trang bị động cơ, bánh xe chống trượt, bán kính hoạt động của vòi hút trên 4 mét…

Khách hàng của dòng sản phẩm có một không hai này không phải những bà nội trợ bình thường mà là các đại gia có du thuyền siêu sang, xế hộp triệu đô hay chuyên cơ riêng.

Tuy nhiên bạn có thể đặt ra câu hỏi rằng: Dù cho những người giàu có thừa sức mua sản phẩm đắt giá như thế này để “hút bụi” thì họ cũng sẽ không động tay vào làm bởi đã có người giúp việc. Nhưng chiếc máy hút bụi mạ vàng này đặc biệt ở chỗ, nó được thiết kế với vẻ ngoài cực kỳ bắt mắt, sao cho đủ sức "quyến rũ" giới siêu giàu có cảm hứng động tay động chân vào việc nhà.

Chỉ có 100 máy hút bụi mạ vàng được sản xuất trên thế giới. Mỗi chiếc có khắc số seri và tên người sở hữu.

Theo hãng GoVacuum thì đây hoàn toàn không phải là một sản phẩm nhái hay mẹo quảng cáo câu khách.

Justin Haver, Phó giám đốc phụ trách marketing của công ty, cho biết: "Chiếc máy hút bụi mạ vàng 24k trị giá 1 triệu USD không phải là trò đùa, sản phẩm nhái hay chiêu lăng xê hút khách như nhiều người vẫn nghĩ. Sáu tháng trước, tôi tỉnh dậy lúc nửa đêm và đi vào nhà tắm. Lúc đó, khi đang nửa tỉnh nửa mê, tôi như bị choáng ngợp bởi thứ ánh sáng vàng lấp lánh. Tôi đã nghĩ, tại sao không làm ra một chiếc máy hút bụi bằng vàng? Và thế là, chúng tôi mất thêm 6 tháng nữa để sáng tạo nên sản phẩm tuyệt vời này. Giá trị của nó không nằm ở việc nó được mạ vàng, mà là đẳng cấp của người sử dụng nó!”

Phượng Uyên
Theo DailyMail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá