Sự kiện: Chuyện lạ

Mẹ bảo con: “Mại dâm là một nghề lương thiện”

TPO – Người mẹ 45 tuổi xứ Wales đã từng có thâm niên 20 năm làm bà chủ chốn lầu xanh đã khuyên con gái 16 tuổi của mình hành nghề bán dâm và coi đó là một nghề lương thiện.

Mẹ bảo con: “Mại dâm là một nghề lương thiện”

 

Mẹ bảo con: “Mại dâm là một nghề lương thiện” - ảnh 1

Becky Adams hiện giờ đã “rửa tay gác kiếm” nhưng vẫn khẳng định rằng bà sẽ rất vui mừng nếu đứa con gái Emilia 16 tuổi của bà chọn làm nghề gái gọi cao cấp, đồng thời nói rằng bà sẵn sàng và hết lòng giúp đỡ Emilia khi mới bắt đầu công việc.

“ Xã hội có thể phán xét con bé nhưng tôi thì không. Tôi nghĩ thực tế, ít nhất mại dâm là một nghề nghiệp lương thiện có đóng thuế đàng hoàng. Tôi muốn con bé trở thành gái gọi hơn là một nhân viên ngân hàng. Tôi hoàn toàn không hiểu làm một điều gì đó là trái với đạo đức trong khi nó không làm tổn hại bất kỳ ai,” Becky nói.

Mẹ bảo con: “Mại dâm là một nghề lương thiện” - ảnh 2

Emilia thì bày tỏ sự đồng ý với mẹ: “Tôi không ngại ngùng khi quan hệ tình dục với người lạ. Tôi không nghĩ là có điều gì sai trái khi một phụ nữ tự nguyện bán vốn tự có của mình. Tôi không phải là người bừa bãi nhưng chuyện tình dục đối với tôi chẳng có gì là to tát lắm. Tôi chắc chắn là không có gì phải hối tiếc việc mình không còn là trinh nữ từ lúc mới 14 tuổi”.

Mẹ bảo con: “Mại dâm là một nghề lương thiện” - ảnh 3

Bà Becky nói thêm: “Mại dâm là một dịch vụ. Nó giống như công việc chăm sóc người khác. Khách hàng có thể là những người đàn ông khuyết tật hoặc góa vợ. Họ đến để có cảm giác được chiều chuộng đặc biệt như thể họ là người đàn ông duy nhất trên thế giới. Emilia từ nhỏ biết rõ việc này có thể cứu vãn những cuộc hôn nhân trên bờ vực tan vỡ khi chứng kiến một người đàn ông có vợ đang điều trị bệnh ung thư đã thường ghé qua nhà thổ thăm một cô gái mại dâm”.

Cuối cùng bà Becky Adams nghĩ rằng Emilia rất thích hợp với nghề này khi đủ 18 tuổi và tin tưởng là con gái mình sẽ vượt qua được công việc mệt nhọc lúc ban đầu.

Nguyễn Tri Hùng
Theo TheSun

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá