Mẹ say rượu ngủ quên, đè chết con

Một người mẹ trẻ ngủ say sưa sau 12 giờ chè chén “túy lúy” đã vô ý làm đứa con mới sinh bị chết ngạt. Cô nhận án phạt 25 tháng tù giam vì tội ngộ sát.

Ngaire Kura Tukiwaho
Ngaire Kura Tukiwaho

> Ba lần vứt con ra đường để... dằn mặt vợ

Ngaire Kura Tukiwaho
Ngaire Kura Tukiwaho.

Thẩm phán Graham Lang đã tuyên phạt bà mẹ 31 tuổi Ngaire Kura Tukiwaho 25 tháng tù giam với tội danh ngộ sát con trai hai tháng tuổi trong phiên tòa ở Rotorua (New Zealand).

Tòa Thượng thẩm Rotorua được thông báo rằng sau cuộc nhậu say sưa kéo dài suốt 12 giờ đồng hồ hồi tháng 1-2011, Ngaire Kura Tukiwaho đã ngủ gục ở băng ghế sau của một chiếc xe và đứa con trai mới 2 tháng tuổi là bé Tahi Elvis Edwards ở trong trạng thái nằm vắt ngang ngực cô.

Khi bà mẹ trẻ tỉnh lại thì đứa trẻ đã rơi xuống nách cô, toàn thân tím bầm và bất tỉnh.

Ngay lập tức đứa trẻ được đưa tới bệnh viện nhưng lực lượng cấp cứu không thể làm cậu bé hồi tỉnh.

Tukiwaho đã nhận tội ngộ sát hồi đầu tháng 5-2012 và thừa nhận rằng cái chết của đứa trẻ lẽ ra đã có thể ngăn chặn được.

Thẩm phán Lang – người xét xử phiên tòa này nói: “Đứa trẻ đã chết vì sự bất cẩn của cô”.

Tukiwaho đã từng mất một đứa con vì Hội chứng trẻ sơ sinh chết đột ngột.

Nhưng cái chết lần này của đứa trẻ lỗi hoàn toàn là do cô. Cô đã uống rượu ít nhất 12 giờ đồng hồ và cãi nhau với các bạn mình trước khi ngủ quên trong xe.

Tại phiên tòa ,Tukiwaho thừa nhận cô mắc chứng nghiện rượu và tội lỗi của cô là không thể tha thứ được. Tukiwaho nói: “Tôi đã có một sai lầm thực sự khủng khiếp”.

Theo nld.com.vnMSN

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá