Sự kiện: Chuyện lạ

Mèo cắm đầu vào lọ 19 ngày không chết 

TPO - Thật không thể tin nổi khi một con mèo ở bang Tennessee – Hoa Kỳ đã sống sót sau 19 ngày không ăn không uống do bị kẹt đầu trong một cái lọ thủy tinh. Nó chỉ được giải thoát khỏi “địa ngục” khi đã quá yếu và không thể chạy trốn được nữa.

Con mèo với chiếc lọ trên đầu. Ảnh : Krone

“Tôi đã từng được nghe rằng, mèo có thể hồi sinh. Nhưng tôi không thể tin nổi nó lại có thể sống sót những 19 ngày trong điều kiện tồi tệ đến như vậy”, Tabitha Cain bày tỏ sự vui mừng của mình sau khi con vật cưng của chị được giải thoát khỏi bàn tay của tử thần.

Tabitha Cain đã nuôi dưỡng con mèo cưng của mình trong một thời gian dài và một ngày gần đây chị đã hết hồn khi nhìn con vật với cái đầu kỳ quái.

Sau sự cố chết người này, con vật đã được mang cái tên “Sống sót”. Bơ lạc chính là món khoái khẩu của nó và cũng vì thế mà nó đã không ngần ngại cắm đầu vào chiếc lọ, ngờ đâu nỗi kinh hoàng đã đổ ập xuống đầu nó.

Nhân viên săn bắt thú hoang đã được điều động đến hiện trường, suốt 19 ngày rình rập, săn đuổi liên tục nhưng hoàn toàn bất lực. Cho đến khi con vật đã kiệt sức người ta mới bắt được nó và phải có sự trợ giúp của dầu nhớt mới giải thoát được con mèo tội nghiệp ra khỏi cái lọ chết tiệt ấy.

Chị Tabitha Cain đã dành tất cả tình thương để chăm sóc cho con vật yêu quí của mình nhằm bù đắp lại những ngày khốn khổ mà nó đã trải qua.  

Lê Quân
Theo Krone

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá