Mèo 'đột nhập' nhà hàng, ăn hết 23 triệu đồng hải sản

Tuần trước một con mèo với bộ lông vàng hoe đột nhập vào cửa hàng hải sản ở sân bay tại Nga và ăn những con cá, gây tổn thất tới 23 triệu đồng.

Cảnh tượng con mèo trên quầy hải sản hôm 5/12 trong một đoạn video. Ảnh: RT
Cảnh tượng con mèo trên quầy hải sản hôm 5/12 trong một đoạn video. Ảnh: RT

Vụ đột nhập của con mèo xảy ra trong cửa hàng hải sản của sân bay quốc tế Vladivostok hôm 5/12. Con mèo ăn những con mực và cá bẹt trên quầy có trị giá tới 60.000 ruble (khoảng 23 triệu đồng). Nó cũng cào rách vỏ của những gói bạch tuộc khô, song không động tới những con bạch tuộc, RT đưa tin.

Nhóm chủ cửa hàng buộc phải bỏ tất cả những gói hàng mà con mèo đã đặt chân lên theo đúng quy định về vệ sinh của sân bay. Ngoài ra họ cũng cam kết rằng họ sẽ phun thuốc khử trùng trong cửa hàng.

Một số nhân viên sân bay phát hiện vụ đột nhập của con mèo và báo cho những người chủ cửa hàng. Họ vẫn chưa biết tại sao con mèo có thể lọt vào trong đó.

Nhân viên cửa hàng nói rằng con mèo không có chủ và sống gần phi trường. Thỉnh thoảng nó vào sân bay để tìm chỗ ngủ ấm áp và tìm thức ăn. Ban quản lý sân bay đã thuê một công ty truy tìm và bắt những con vật lang thang trong các nhà ga. Họ cho rằng rất có thể con mèo là vật nuôi của một hành khách.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá