Mèo làm … kẻ cắp

TPO- Một người phụ nữ tại vương quốc Anh đã tá hỏa đi tìm đồ trang sức và phát hiện ra, chú mèo đáng yêu của cô đã nuốt chửng số trang sức đó.

Mèo làm … kẻ cắp

> Kỳ lạ mèo có 1 mắt

Chú mèo Oliver chính là ... thủ phạm của vụ mất đồ trang sức
Chú mèo Oliver chính là ... thủ phạm của vụ mất đồ trang sức .

Cô Francine đến từ Manchester, vương quốc Anh đã bất ngờ bị mất một dây chuyền có mặt kim cương và một vòng tay bằng đá quý sau khi cô đặt lên bàn để đi pha cà phê.

Cô Francine cho biết, trong thời gian cô pha cà phê hoàn toàn không có ai khác ngoài chú mèo Oliver 5 tuổi mà cô chăm bẵm hàng ngày.

Nghi ngờ chú mèo này “cuỗm” mất những đồ trang sức này, cô Francine đã tuyết định đưa tới bệnh viện thú ý tại Salford và chụp X quang.

Kết quả chụp X quang thấy rõ viên kim cương trong bụng chú mèo Oliver
Kết quả chụp X quang thấy rõ viên kim cương trong bụng chú mèo Oliver.

Kết quả không ngoài mong đợi. Hình chụp X quang cho thấy, bên trong bụng chú mèo Oliver hiện rõ chiếc vòng tay và viên kim cương. Một cuộc phẫu thuật cho chú mèo Oliver đã lập tức được tiến hành.

Chú mèo Oliver nay đã khỏe mạnh trở lại sau cuộc phẫu thuật. Cô Francine cho biết, đây là lần đầu tiên cô bị mất đồ vì chú mèo ăn mất. Cô Francine rất vui khi lấy lại được những đồ trang sức trên bởi đây là những món quà kỷ niệm của người chồng.

Nguyễn Thủy
Theo Dailymail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá