Mèo tìm đường về sau 5 ngày bị chôn sống

Sau 5 ngày được chôn cất, mèo Bart tìm đường về nhà trong tình trạng thương tích. Câu chuyện kỳ lạ bắt đầu khi mèo Bart bị một chiếc ôtô đâm trúng, khiến chủ nhân của nó đành ngậm ngùi chôn cất con vật cưng.

Mèo Bart về nhà trong bộ dạng đầy thương tích. Ảnh: ABC7.com
Mèo Bart về nhà trong bộ dạng đầy thương tích. Ảnh: ABC7.com

"Lúc đó, con mèo bất động, trông như đã chết, vì thế chủ của nó quyết định chôn cất. Tuy nhiên, 5 ngày sau, Bart bất ngờ xuất hiện trước sân nhà một người hàng xóm", đại diện Tổ chức Chăm sóc mèo và chó Humane Society ở vịnh Tampa, bang Florida, Mỹ, nói với ABC7.

Theo New York Post, con mèo nhỏ, trong tình trạng thương tật nặng, yếu ớt và mất nước, đã chui ra khỏi mộ và dần dần tìm đường về nhà. 

Sau cú va chạm, mèo Bart bị nhiều vết thương ở mặt, gãy quai hàm và hỏng một bên mắt. Do không có tiền để mời bác sĩ thú y về nhà, chủ nhân của Bart đành phải đưa nó tới Humane Society để con mèo được chăm sóc. 

Theo dự kiến, Bart sẽ được tiến hành phẫu thuật để gắn lại hàm, đặt ống truyền thức ăn vào dạ dày và bỏ đi con mắt hỏng. Dù những ngày khó khăn vẫn đang ở phía trước, tổ chức Humane Society vẫn hy vọng con mèo sẽ sớm hồi phục sức khỏe. 

Theo Ngoisao.net

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng