Mời đi xem phim sững sờ được... ăn cưới

TPO - Một cặp đôi đến từ Anh khiến bạn bè và người thân sững sờ khi được mời tới rạp xem phim nhưng hóa ra lại là tham dự lễ cưới của họ.

Chú rể Darren Yate và cô dâu cô dâu Katherine Yates
Chú rể Darren Yate và cô dâu cô dâu Katherine Yates

Theo Dailymail, chú rể Darren Yate (40 tuổi) và cô dâu Katherine Yates (34 tuổi), sống tại King’s Norton, Birmingham (Anh) đã cùng nhau lên kế hoạch tổ chức một đám cưới đặc biệt, gây bất ngờ cho mọi người.

Theo kế hoạch, họ đã mời khoảng 100 người tới một rạp chiếu phim tại Electric, Birmingham xem bộ phim có tiêu đề “Match Made in Heaven”. Để không bị phát hiện, cặp đôi này còn làm poster giả, tung trailer phim lồng tiếng và tặng vé cho mọi người.

Tuy nhiên, khi tới rạp, ổn định chỗ chờ ngóng bộ phim được chiếu thì gia đình, bạn bè và các khách mời mới biết họ bị “lừa”. Thay vì chiếu bộ phim Hollywood như quảng cáo, cặp đôi đã chiếu một đoạn phim ngắn mà họ từ sản xuất rồi thông báo tổ chức hôn lễ ngay tại rạp. 

“Chúng tôi đã gửi vé và thư mời tới cho mọi người. Thậm chí tôi còn mời một anh chàng người Mỹ lồng tiếng cho đoạn trailer nên mọi người không nhận ra. Chúng tôi trốn ở trên tầng và sau khi đoạn phim ngắn được chiếu xong, chúng tôi xuất hiện và thông báo ngay lễ cưới”, anh Darren nói.

Mời đi xem phim sững sờ được... ăn cưới - ảnh 1 Tấm vé phim đặc biệt của cặp đôi

Anh cũng cho hay, họ muốn thêm các yếu tố đặc biệt, bất ngờ cho một đám cưới thật đáng nhớ: “Tôi biết mọi người cầu hôn trong rạp chiếu phim nhưng không ai gây bất ngờ cho toàn bộ khách khi tổ chức ngay một đám cưới như này”.

“Thật là một ngày tuyệt vời, mọi người có mặt ở đó đều nói đây là đám cưới hay nhất mà họ tham dự”, cô dâu Katherine chia sẻ.

Hôn lễ được tổ chức tròn 1 năm sau khi họ gặp nhau tại nơi làm việc và để có đám cưới này, cặp đôi đã bí mật lên kế hoạch từ 6 tháng trước.

Theo Dailymail

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá