Một phụ nữ chết vì nhét ma túy vào “vùng kín”

Các bác sĩ tại bệnh viện Mỹ đã lấy một ống thủy tinh và lọ cocaine ra khỏi “vùng kín” một nghi phạm tàng trữ ma túy. Tuy nhiên, người phụ nữ này đã tử vong 1 tuần sau đó.

April Rollison và tang vật
April Rollison và tang vật

April Rollison, 31 tuổi, ở TP Sebring, Florida, Mỹ, bị bắt cùng ba người đàn ông về tội tàng trữ ma túy hồi 16-12 vừa qua. Sau khi chụp X-quang toàn bộ cơ thể, ban quản lý trại giam hạt Polk phát hiện ống thủy tinh chứa 2 g cocaine và một lọ thuốc gây nghiện khác trong âm đạo cô ta.

Ngay lập tức, Rollison được đưa đến trung tâm y tế khu vực Bartow để lấy các ống ma túy. TờThe Ledger dẫn lời người phát ngôn trại giam Scott Wilder cho biết tại trung tâm y tế, nghi phạm được đưa các dụng cụ và yêu cầu vào nhà vệ sinh để lấy dị vật ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên, nhà chức trách cho rằng sau khi lấy thuốc ra khỏi cơ thể, người phụ nữ này đã hít chúng do một lượng cocaine vương vãi sau đó được tìm thấy trên sàn nhà.

Các nhân viên y tế sau đó đã tiêu hủy ống thủy tinh chứa ma túy và đưa Rollison trở lại trại giam. Tuy nhiên, trong suốt quá trình bị giam giữ, người phụ nữ này ốm nặng và được đưa trở lại trung tâm y tế trong tình trạng nguy kịch.

Kết quả xét nghiệm sơ bộ cho thấy Rollison dương tính với methamphetamine, cocaine và cần sa, dù phía cảnh sát chưa rõ liệu các lọ bị vỡ, khiến cocaine được hấp thụ qua ruột hay do nguyên nhân khác. Nhà chức trách đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Được biết, Rollison đã dùng ma túy 20 năm nay.

                                                                                         Theo L. Thoa

Người lao động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá