Một thanh niên bị hãm hiếp liên tục trong 36 giờ

TPO - Một phụ nữ người Đức 47 tuổi vừa bị bắt vì tội giam giữ người qua đêm bất hợp pháp. Nạn nhân là một thanh niên gốc Phi 31 tuổi.

Một thanh niên bị hãm hiếp liên tục trong 36 giờ

Nam thanh niên bị bà ta buộc làm tình liên tục suốt 36 tiếng đồng hồ.

Ảnh minh họa. Nguồn: YourHealth, AsiaOne
Ảnh minh họa. Nguồn: YourHealth, AsiaOne.

Cảnh sát đi tuần bắt gặp người thanh niên tiều tụy đang mếu máo khóc lóc đứng bên lề đường ngoài căn hộ của bà ta .

Anh chàng khai với cảnh sát rằng những khoảnh khắc kinh hoàng bắt đầu là lúc anh ta làm quen với bà ấy trên xe buýt. Lúc đó anh cứ hồi hộp mơ tưởng chắc chắn đây sẽ là một ngày "lên mây" của mình khi được mời về căn hộ của bà tại Munich, Đức.

Nhưng sự đời không như anh nghĩ , liên tục 36 tiếng đồng hồ sau đó , anh ta đã bị mắc kẹt trong căn hộ và phải đáp ứng nhu cầu tình dục không ngừng nghỉ và chẳng bao giờ biết thỏa mãn của bà ta.

Lợi dụng lúc bà ta đang lăn đùng ra ngủ anh chàng đau khổ này mới rón rén đào thoát được ra ngoài. "Đó là địa ngục, tôi muốn quỵ xuống không thể đi nổi nữa. Xin mấy anh hãy cứu giúp tôi," anh ta nài nỉ với những giọt nước mắt lăn dài trên má .

Theo báo cáo của địa phương, cảnh sát Munich đã xác nhận sự xâm hại này trong một thông cáo báo chí. Người phụ nữ trên đã được đưa đến bệnh viện để chẩn đoán tâm lý.

Anh chàng được cho là nạn nhân mới nhất của người đàn bà bệnh hoạn, và do đó đây không phải là lần đầu tiên cô ta gặp rắc rối với pháp luật về sự ham muốn tình dục vô độ của mình .

Vào giữa cuối tháng trước, truyền thông Đức công bố cho hay người phụ nữ trên đã bị bắt sau khi "hành hạ" gã tình nhân của mình đến lần thứ lần 8 . Chịu không nổi, người đàn ông gần như kiệt sức không một mảnh vải che thân đã liều mạng nhảy ra ngoài ban công bỏ trốn và kêu gọi sự hỗ trợ của cảnh sát.

Khi cảnh sát đến để thẩm vấn, bà ta còn to gan mời hai viên sĩ quan lên giường cùng với ả để làm một chuyến "tàu nhanh".

Nguyễn Tri Hùng
Theo The Sun/ Yourhealth

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng