Một tiếng trước khi lâm bồn mới biết mình có thai

Ngày 06/1 vừa qua, cô Katie Kropas nhờ bà đưa đến bệnh viện vì thấy đau bụng. Các bác sỹ thông báo cô đã mang 9 tháng. Chưa hết bất ngờ vì biết mình mang thai, 1 tiếng sau, Kropas lâm bồn.

Bé gái ra đời trong sự ngỡ ngàng của cả gia đình.
Bé gái ra đời trong sự ngỡ ngàng của cả gia đình.

Katie Kropas, 23 tuổi sống ở thành phố Weymouth, Massachusetts, Mỹ đã hạ sinh một bé gái nặng 4,6 kg. Cô đang muốn đặt tên con là Ellie, theo tên người bà của mình. Bà mẹ trẻ nói rằng: “Lúc ấy, tôi cứ tưởng bác sỹ chỉ đang nói chuyện đùa”.

Kropas cho biết trong khoảng thời gian đó, cô vẫn sử dụng biện pháp ngừa thai, vẫn có kinh bình thường và đổ lỗi việc tăng cân của mình là do ăn uống quá đà trong kỳ nghỉ lễ. Khi Dan Keefe biết sự tình, anh lập tức thông báo cho mẹ của Kropas - bà Karen, nhưng bà cũng chỉ tưởng rằng bạn trai của con gái đang nói đùa.

Trả lời phỏng vấn tờ the New York Daily News, Kropas cho hay mọi người trong bệnh viện đang trêu mình vì mang thai hẳn 9 tháng mà không hay biết gì – “Họ nói “ Cô mang trong bụng đứa bé 4,6 kg mà không thấy điều gì bất thường ư?” và tôi chỉ biết trả lời “ Tôi không biết tại sao mình lại ngờ nghệch thế nữa”. Hiện giờ tôi rất háo hức và thấy cảm kích những ai đã giúp đỡ chúng tôi mẹ tròn con vuông”.

Đến giờ phút sắp lâm bồn mới biết mình đang mang thai, đó là chuyện hiếm có, khó tin. Nhưng nhà khoa học Jena Pincott từng cung cấp thông tin: “Trong một số trường hợp, phụ nữ không hề biết mình đang mang bầu đơn giản vì họ béo sẵn hoặc ít tăng cân, họ không bị triệu chứng buồn nôn, phù nề, ốm nghén, hoặc các triệu chứng đó qua nhẹ khiến họ nghĩ rằng mình bị bệnh gì khác. Về vấn đề kinh nguyệt, có thể cô ấy từ trước đến giờ vẫn thường rối loạn chu kỳ, hoặc hiện tượng chảy máu trong thời gian mang thai khiến cô ấy nhầm lẫn đó là kinh nguyệt”.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng