Mua đồ ăn, cửa hàng đưa nhầm bọc tiền

Một cặp vợ chồng ở bang Tennessee, Mỹ không tin vào mắt mình khi mua đồ ăn sáng tại cửa hàng McDonald nhưng sau đó lại được nhận một túi tiền.

Mua đồ ăn, cửa hàng đưa nhầm bọc tiền

Túi tiền được xác định là của nhà hàng chuẩn bị gửi tiết kiệm vào một ngân hàng địa phương. Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển đồ ăn cho cho khách, nhân viên cửa hàng đã nhầm lẫn nên túi tiền đã được chuyển đến tay vợ chồng chị Stacye và anh Greg Terry.

Thay vì nhận được đồ ăn sáng từ cửa hàng McDonald, cặp vợ chồng lại nhận được một túi tiền lớn.
Thay vì nhận được đồ ăn sáng từ cửa hàng McDonald, cặp vợ chồng lại nhận được một túi tiền lớn..

Chia sẻ với tờ News Channel 5, chị Stacye cho biết: “Chồng tôi mở chiếc túi ra thì bất ngờ phát hiện số tiền lớn bên trong. Anh ấy nói không thể tin được vào mắt mình, chắc chắc đó là số tiền tiết kiệm ngân hàng”.

Sau khi phát hiện chuyển nhầm túi tiền, một nhân viên của cửa hàng McDonald nhanh chóng tìm đến nhà của hai vợ chồng để xin lại số tiền trên. Vợ chồng chị Stacye đã trao trả lại túi tiền không một chút lưỡng lự.

 

Vợ chồng chị Stacye và anh Greg Terry.
Vợ chồng chị Stacye và anh Greg Terry..

'Anh ta nói đó là số tiền tiết kiệm của họ. Không có lý do nào mà tôi lại giữ nó, tôi không thể sống vì bản thân mình', chị Stacy cho biết.

Ông Phil Gray, chủ cửa hàng McDonald, đã hết lời ca ngợi đức tính thật thà của hai vợ chồng chị Stacye đồng thời rất biết ơn hai người về hành động của họ.

Theo Metro/ Dân trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá