Mua nhẫn đính hôn, tặng súng trường

TPO- Một hiệu kim hoàn ở Iowa, Mỹ đã đưa ra chương trình khuyến mại vô cùng lạ lùng đó là mua nhẫn đính hôn được tặng kèm một khẩu súng trường. Mua nhẫn đính hôn được tặng kèm súng trường.

Mua nhẫn đính hôn được tặng kèm súng trường
Mua nhẫn đính hôn được tặng kèm súng trường

Theo chương trình khuyến mại, khách hàng mua nhẫn trị giá 1.999 USD trở lên tại cửa hàng trang sức By Harold, ở bắc Liberty, Iowa sẽ được nhận một khẩu súng trường.

Thợ kim hoàn Harold van Beek nói rằng anh muốn làm một điều gì đó cho những chàng trai “không muốn săn kim cương nhưng lại muốn săn hươu”.

Ông Van Beek đã tìm ra một cách giúp những người thợ săn cầu hôn bạn gái mình. Những người mê săn bắn sẽ không phải chọn lựa hoặc kim cương, hoặc sùng trường. Nhờ có chương trình khuyến mại này, họ nhận được cả hai thứ.

Khuyến mại sẽ bắt đầu vào thứ năm, 18-10 và kéo dài cho đến hết tháng 10.

Ông Van Beek lấy ý tưởng này từ ông Mike Geller, một thợ kim hoàn ở Atlanta. Ông này cũng từng đưa ra khuyến mại tương tự vào tháng 9 vừa qua.

Ông Geller khuyến mại một khẩu súng săn trị giá 430 USD cho bất kì khách hàng nào mua kim cương trị giá 2.499 USD. Tuy nhiên, khuyến mại này chỉ kéo dài có ba ngày.

Phan Yến
Theo Telegraph

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá