Nam thanh niên rơi từ tầng 15 xuống đất vẫn sống

Một người Anh đã sống sót một cách hy hữu sau khi rơi từ ban công một tòa chung cư 15 tầng xuống đất tại New Zealand.

Nam thanh niên rơi từ tầng 15 xuống đất vẫn sống

Nam thanh niên rơi từ tầng 15 xuống đất vẫn sống

Một người Anh đã sống sót một cách hy hữu sau khi rơi từ ban công một tòa chung cư 15 tầng xuống đất tại New Zealand.

Tom Stilwell có sở thích chinh phục độ cao (Nguồn: Telegraph)
Tom Stilwell có sở thích chinh phục độ cao (Nguồn: Telegraph).
 

Bệnh viện trung tâm Auckland hôm 17/6 tiết lộ đó là một người đàn ông 20 tuổi trong khi báo chí địa phương cho biết tên của nạn nhân may mắn này là Tom Stilwell, tới từ thị trấn Brighton của Anh.

Stilwell hiện ở trong tình trạng ổn định sau khi rơi xuống đất vào khoảng rạng sáng ngày Chủ nhật.

Cảnh sát cho biết anh này đã ra ngoài đi chơi cùng với bạn bè trong thời gian cuối tuần và khi trở về thì phát hiện rằng đã không mang khóa để vào căn hộ nằm ở tầng 14.

Anh bèn đánh thức một người phụ nữ hàng xóm ở tầng 15, cho người này biết rằng muốn dùng nhờ ban công của cô để leo xuống phòng mình.

Hàng xóm Geraldine Bautista nói rằng anh chàng người Anh có vẻ đang say và cô đã cho anh vào phòng để nói rằng kế hoạch của anh quá mạo hiểm.

Tuy nhiên anh chàng đã lập tức đi thẳng về phía ban công, leo xuống và trượt chân ngã, dù người hàng xóm đã cố tóm lấy anh.

"Tôi ngỡ mình đang mơ. Chuyện diễn ra quá nhanh. Nó chỉ xảy ra trong mấy giây” – cô nói với tờ New Zealand Herald - "Tôi thậm chí còn không kịp thét lên nhờ giúp đỡ”.

Giám đốc tổ chức từ thiện St John Ambulance Tony Smith nói rằng cú rơi của anh chàng người Anh đã được hãm lại một chút bởi phần mái của một căn phòng cạnh đó. Tuy nhiên anh vẫn rơi xuống 13 tầng lầu.

“Từ độ cao như thế, anh có thể bị chấn thương mọi thứ” – ông nói với tờ Herald - "Sống sót từ độ cao như thế là hết sức phi thường”.

Bạn cùng phòng Beth Goodwin cho biết Stilwell đã bị thương ở lưng, cổ, gãy cổ tay và thương tổn nội tạng, nhưng anh vẫn tỉnh táo và vẫn có thể cười nói về vụ tai nạn của mình.

"Anh ấy trông khá ổn” – cô nói và cho biết Stillwell chẳng nhớ gì về cú ngã cả./.

Theo Linh Vũ
Vietnam+

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá