Nâng ngực, thắt eo để giống nhân vật hoạt hình

TPO - Cô gái người Úc Penny Brown đã có quyết định táo bạo: độn ngực và thắt nhỏ eo để giống Jessica Rabbit nhân vật hoạt hình có thân hình sexy nhất mọi thời đại.

Nâng ngực, thắt eo để giống nhân vật hoạt hình

Penny hiện đang sống ở đảo Okinawa, Nhật Bản. Là fan hâm mộ của Jessica Rabbit từ khi còn rất nhỏ, Penny đã nảy ra ý định biến thân hình trở nên sexy giống Jessica.

Nâng ngực, thắt eo để giống nhân vật hoạt hình - ảnh 1

Cách đây 2 năm, khi 25 tuổi, cô đã quyết định nâng ngực và thắt eo biến ý tưởng thành sự thật. Để thu nhỏ vòng hai, Penny đã mặc áo ngực thắt eo suốt 23 tiếng trong ngày, chỉ trừ lúc tắm. 

Chiếc áo thắt chặt khiến cô không ăn được nhiều nên dạ dày cũng dần bị co thắt lại. Cô gái cũng gặp nhiều khó khăn trong việc cúi gập người, ngồi hay nằm xuống, đặc biệt khi lái xe rất khó chịu.

Nâng ngực, thắt eo để giống nhân vật hoạt hình - ảnh 2 Áo thắt eo khiến Penny gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống

Mặc dù biết việc thắt eo quá chặt sẽ làm tổn thương các cơ quan trong cơ thể nhưng Penny chấp nhận hi sinh vì “thân hình sexy” của mình.

Trong bốn tháng thắt eo liên tục, vòng hai của Penny đã giảm được 38cm. Sau hai năm kiên trì luyện tập, hiện tại, Penny tự hào sở hữu vòng hai 58,42cm và vòng một khủng 139,7cm.

Nâng ngực, thắt eo để giống nhân vật hoạt hình - ảnh 3 Thân hình cô gái thay đổi trước và sau khi thắt nhỏ eo.

Anh Copper, 28 tuổi, chồng cô cho biết anh rất thích thân hình sexy của vợ mình. Mỗi khi Penny xuất hiện những người ngưỡng mộ cô thường đến xin chụp ảnh cùng. 

Nâng ngực, thắt eo để giống nhân vật hoạt hình - ảnh 4

Tham vọng chưa dừng ở đó, cô vẫn đang chuẩn bị nâng kích thước vòng một và thắt eo nhỏ thêm nữa. 

Theo Mirror

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng