Ngắm tranh vẽ trên bụng bà bầu

TPO – Trong thời gian chờ đợi đứa con trong bụng chào đời, nhiều bà mẹ tại Mỹ đã “trang trí” cho chiếc bụng bầu của mình bằng những hình vẽ vô cùng nghộ nghĩnh.

Ngắm tranh vẽ trên bụng bà bầu

Ý tưởng này xuất phát từ nữ họa sĩ Vonetta Berry, Hoston, Texas, Mỹ. Cô cho rằng, việc vẽ những hình ảnh vui nhộn hay tinh nghịch lên bụng bà bầu là cách để các bà mẹ ghi lại kỷ niệm trước khi chào đón đứa con.

Họa sĩ này cũng cho biết, khi bà mẹ mang bầu, bụng tròn do vậy khi vẽ một hình vẽ nghệ thuật nghĩa là nó mang ý nghĩa “tròn trịa và hoàn hảo”. Đó cũng là mong muốn của các bà mẹ khi con chào đời.

“Lần đầu tiên tôi đã tự vẽ cho mình. Tôi đều mong muốn rằng mọi việc sẽ được hoàn hảo và “tròn trịa” như bụng bầu của tôi vậy. Tôi đã quyết định trở thành họa sĩ vẽ lên bụng bà” – Họa sĩ Vonetta Berry cho biết.

Họa sĩ Vonetta Berry cũng cho biết, mỗi tác phẩm nghệ thuật được vẽ trong khoảng từ 3 đến 5 tiếng đồng hồ, tùy thuộc vào yêu cầu của bà bầu. Giá của mỗi lần vẽ là 700 USD.

Phần lớn các bà mẹ chọn những hình vẽ ngộ nghĩnh như những bông hoa, những hồ cá, thậm chí là hình em bé nằm trong bụng mẹ. Việc vẽ bụng bầu này đã thu hút được sự tham gia của nhiều bà bầu.

Cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật độc đáo trên bụng các bà bầu:

Ngắm tranh vẽ trên bụng bà bầu - ảnh 1
Ngắm tranh vẽ trên bụng bà bầu - ảnh 2
Ngắm tranh vẽ trên bụng bà bầu - ảnh 3
Ngắm tranh vẽ trên bụng bà bầu - ảnh 4

Ngắm tranh vẽ trên bụng bà bầu - ảnh 5
Ngắm tranh vẽ trên bụng bà bầu - ảnh 6
Ngắm tranh vẽ trên bụng bà bầu - ảnh 7
Ngắm tranh vẽ trên bụng bà bầu - ảnh 8
Ngắm tranh vẽ trên bụng bà bầu - ảnh 9
 

Tuấn Vũ
Theo Dailymail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá