'Người chết' 11 năm đột nhiên trở lại

Sau 11 năm mất tích và được kết luận đã chết, một phụ nữ Mỹ bất ngờ đến trình diện ở đồn cảnh sát.

'Người chết' 11 năm đột nhiên trở lại

> Bệnh viện trả về, người chết đột nhiên sống lại
> Hai lần bác sĩ bảo chết nhưng vẫn cứ... sống

Brenda Heist, 53 tuổi, khai với cảnh sát rằng bà ta đã kết bạn với một nhóm người vô gia cư, ngủ dưới gầm cầu và sống sót bằng việc nhặt thức ăn và đi ăn xin qua ngày, các nhà chức trách ngày 2/5 cho biết.

Bà Brenda Heist xuất hiện sau 11 năm mất tích bí ẩn. Ảnh: AP
Bà Brenda Heist xuất hiện sau 11 năm mất tích bí ẩn. Ảnh: AP.

Theo thám tử John Schofield ở sở cảnh sát Lititz, bà Heist chính thức bị tuyên bố đã chết từ sau khi cuộc tìm kiếm tung tích của bà không thu được kết quả gì. Tuy nhiên hôm 29/4, ông John bất ngờ nhìn thấy bà này ở Florida. Bà Brenda Heist đã rất xấu hổ và xin lỗi về tất cả những gì bà gây ra cho gia đình.

Theo AP, bà Heist trải qua thời gian khủng hoảng sau khi ly dị với chồng năm 2002, khiến bà trở nên suy sụp tinh thần. Lúc đang khóc lóc trong công viên thì có một người đàn ông và một người phụ nữ đến kết bạn với bà. Theo thám tử John Schofield, sau khi nói chuyện với nhau, Heist quyết định đi cùng họ đến Florida.

Chồng cũ của bà Brenda, ông Lee Heist, đã tái hôn sau khi tòa chính thức tuyên bố vợ ông đã chết. Tuy nhiên tại buổi họp báo diễn ra ngày 1/5, ông Lee vô cùng tức giận trước sự tác động của bà Heist lên hai con kể từ khi bà đột nhiên biến mất. Ban đầu ông Lee bị nghi ngờ có liên quan tới sự mất tích của vợ, nhưng Lee đã phối hợp cùng các điều tra viên và cuối cùng được chứng minh trong sạch.

Ông Schofield cho biết bà Brenda Heist sẽ được cảnh sát Florida thả tự do trước khi chuyển về sống với mẹ đẻ ở bang Texas.

Theo Hướng Dương
Ngôi Sao

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá