‘Người chết’ bất ngờ trở về nhà sau 13 ngày được chôn cất

Một phụ nữ 50 tuổi sống tại Philadelphia (Mỹ) đã bất ngờ trở về nhà sau 27 ngày được thông báo là đã chết và sau 13 ngày sau khi gia đình đã chôn cất bà.

‘Người chết’ bất ngờ trở về nhà sau 13 ngày được chôn cất

‘Người chết’ bất ngờ trở về nhà sau 13 ngày được chôn cất

Một phụ nữ 50 tuổi sống tại Philadelphia (Mỹ) đã bất ngờ trở về nhà sau 27 ngày được thông báo là đã chết và sau 13 ngày sau khi gia đình đã chôn cất bà.

Sharolyn Jackson bất ngờ trở về nhà sau khi được cho là đã chết
Sharolyn Jackson bất ngờ trở về nhà sau khi được cho là đã chết.

Sharolyn Jackson, 50 tuổi, người được cho là đã chết và đã được người nhà chôn cất trong khu nghĩa trang của gia đình đã khiến không ít người bất ngờ khi trở về nhà ít ngày sau khi lễ tang.

Trước đó, Jackson được thông báo là mất tích vào ngày 18/7. Sau 2 ngày tìm kiếm, cảnh sát đã thông báo cho gia đình thi thể một người phụ nữ phù hợp với các mô tả của Jackson đã được tìm thấy. Cảnh sát cho biết người phụ nữ này đã tử vong vào ngày 20/7 vì nguyên nhân tự nhiên.

Các nhà chức trách sau đó tin rằng thi thể này là của Jackson và đã thông báo cho gia đình bà. Một người bạn của Jackson và thậm chí con trai của bà, Travis, sau đó đã xác nhận thi thể này là của bà.

“Tôi đã thực sự buồn và sốc khi được họ thông báo tìm thấy con gái mình đã chết”, Dave Minnie, cha của Jackson cho biết.

Văn phòng thẩm định y tế sau đó đã xác nhận Jackson tử vong và cho phép một dịch vụ tang lễ mang thi thể của bà đi và chôn cất.

Tuy nhiên, mọi chuyện đã trở nên không thể tin được khi Sharolyn Jackson bất ngờ trở về nhà 13 ngày sau khi lễ tang của bà diễn ra. Đến lúc này, sự thật mới được xác minh. Theo đó, thi thể mà cảnh sát tìm thấy được là của một người phụ nữ khác chứ không phải của Jackson.

“Họ đã cho mọi người xem tấm ảnh đen trắng của thi thể, do vậy mọi người đã nhận nhầm rằng đó là Jackson”, chồng của Jackson cho biết.

Sở Y tế thành phố Philadelphia cho biết mọi thủ tục đều được thực hiện một cách đầy đủ, với 2 người, trong đó có một thành viên trong gia đình, đã xác nhận thân nhân của nạn nhân, do vậy họ đã cho phép dịch vụ tang lễ đem thi thể của nạn nhân đi chôn.

Sau khi vụ việc được xác minh, cảnh sát hiện đã phải tiến hành một cuộc điều tra mới để tìm hiểu xem thực chất thi thể được đem chôn kia là ai. Họ đã phải khai quật ngôi mộ để tiến hành điều tra.

Về phía gia đình của Jackson, họ cho biết không thể hạnh phúc hơn khi phát hiện người thân của mình vẫn sống, đồng thời gia đình cũng bày tỏ sự tiếc nuối với gia đình người đã bị nhận nhầm là Jackson.

Theo T.Thủy
THG, Dân Trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá