Sự kiện: Chuyện lạ

Người đàn ông có bộ phận sinh dục nữ

TPO - Ryalu, người đàn ông ở Ấn Độ vô cùng “sửng sốt” khi phát hiện có cổ tử cung, buồng trừng, mô âm đạo trong cơ thể mình. Sau khi có những cơn đau bụng triền miên, Ryalu tới bệnh viện ở huyện Chhindwara, thuộc thành phố Bhopal, để xét nghiệm.

Người đàn ông có bộ phận sinh dục nữ

Ban đầu, các bác sĩ nghi ngờ anh ta bị chứng thoát vị thông thường. Nhưng sau khi họ tiến hành kiểm tra kỹ hơn, bác sĩ thực sự bị sốc khi phát hiện trong bụng Ryalu có tử cung phụ nữ, buồng trứng, ống dẫn trứng các mô âm đạo.

Tiến sĩ Pramod Kumar Shrivastava, một bác sĩ phẫu thuật tại bệnh viện huyện Chhindwara cho biết: “Bệnh nhân có cơ quan sinh dục nam như những đàn ông bình thường. Tuy nhiên, các túi chứa tử cung khá phát triển, có cả hai buồng trứng, ống dẫn trứng, cổ tử cung, mô chưa phát triển nhưng có hình dáng giống mô âm đạo”. Họ đã tiến hành phẫu thuật, cắt bỏ những cơ quan này ra khỏi cơ thể anh.

Ông nói thêm: "Các cơ quan sinh sản bên ngoài của bệnh nhân đều là của nam giới. Anh ta không phát triển tuyến vú và cũng không gặp phải vấn đề gì trong đời sống tình dục. Hiện tượng này có thể do một sự cố trong quá trình hình thành phôi thai”.

Mặc dù cơ thể anh được xem là lưỡng tính nhưng nội tiết tố và bản năng giới tính hoàn toàn là của nam giới.

Bệnh nhân đã rất “choáng váng” sau khi phát hiện ra những bộ phận lạ trong cơ thể. Anh đang được người nhà chăm sóc và dần hồi phục.

Lê Anh
Theo Telegraph

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá