Người đàn ông có sở thích lao vào siêu xe đang chạy

Một tay chơi có biệt danh Al được xem là kẻ “nhìn thấy quan tài chưa đổ lệ” khi có sở thích chạy lao vào các loại xe hơi và xe máy phân khối lớn khi chúng đang vun vút chạy ở tốc độ cao.

Thử thách với siêu xe Lamborghini.
Thử thách với siêu xe Lamborghini.
Để tạo cảm giác mạnh hơn, kẻ liều lĩnh chỉ vút người lên nhảy qua cả chiếc xe vào đúng tích tắc trước khi mũi xe chồm lên cán mình. Anh chàng ưa phiêu lưu này đến từ đất nước Thụy Điển, có tên thật là Ousseyni Issa Gobitaca. Ousseyni đã thực hiện các pha tự đâm đầu vào cõi tử rồi tự giải thoát bản thân trong gang tấc với nhiều loại phương tiện khác nhau, trong đó có cả một siêu xe Lamborghini đang phóng với tốc độ 130km/h. Có lẽ vai trò diễn viên đóng thế sẽ rất hợp với anh chàng gan hùm này.

Lí giải khả năng tài tình có thể nhảy ra khỏi vùng nguy hiểm ngay đúng thời điểm một mất một còn, Al cho hay tất cả đều đã được lập trình sẵn trong đầu, bằng cách theo dõi chính xác chuyển động và ước lượng vận tốc của chiếc xe, anh ấy luôn chiến thắng tử thần khi chơi trò mạo hiểm. Ngay trước khi lao qua những chiếc xe đang phóng vun vút, Al còn tưởng tượng ra hình ảnh chi tiết về những gì sẽ diễn ra, lặp đi lặp lại hình ảnh đấy trong đầu giúp anh thực hiện động tác chính xác hơn.

“Nếu tài xế đang điều khiển phương tiện ở tốc độ 90 km/h, tôi sẽ nhảy khi chiếc xe còn cách tôi 4 mét. Khi cả chiếc xe và tôi đều tăng tốc, tôi phải nhảy sớm hơn thời gian dự tính để đạt đến tột đỉnh vui sướng và mãn nguyện khi thoát chết chỉ trong gang tấc, chiếc xe vụt qua mà không cướp được tính mạng tôi” – Kẻ ưa liều chia sẻ kinh nghiệm.

Al nói rằng để chuẩn bị cho những cú nhảy ngoạn mục, anh đã tích cực đến phòng tập thể hình. Al thường vừa nâng tạ trên tay vừa nhảy lên một chiếc thùng gỗ để luyện tập độ dẻo dai của đôi chân. Anh chàng to gan tiết lộ rằng mục tiêu trước mắt của anh là cú nhảy đúp, cùng một lúc có thể vụt qua hai chiếc xe ô tô chạy nối nhau. Có vẻ như mục tiêu đó sắp được hoàn thành khi gần đây, Al đã có thể nhảy qua hai chiếc mô-tô phóng liên tiếp.

“Chưa từng có ai làm việc này nhưng đối với tôi, hành động đó rất có ý nghĩa. Tôi sẽ đi vào lịch sử với danh hiệu là kẻ nhảy xe điên rồi nhất mọi thời đại” – Anh chàng rất tự hào vì những thành tích của mình.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá