Người đàn ông giả chết để sống với bồ

TPO - Cảnh sát tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã bắt giữ một người đàn ông vì tội giả chết bằng việc giết chết một con chó sau đó cho chó mặc quần áo của mình để dàn dựng một vụ tai nạn, theo Ecns.

Người đàn ông giả chết để sống với bồ

Vụ việc xảy ra tại quận Juxian, thành phố Nhật Chiếu, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Người đàn ông giả chết là Li, 44 tuổi. Theo các quan chức địa phương, Li đã mua một con chó to ngoài chợ, đem về giết, cho nó mặc quần áo của mình và dàn dựng một vụ tai nạn.

Li cho biết ông lên kế hoạch giả chết để người vợ nghĩ rằng Li đã chết và ông ta có thể chung sống một cuộc sống mới với tình nhân.

“Tôi đã mua một con chó và giết nó. Tôi cho nó mặc quần áo của tôi. Tôi chỉ muốn gia đình tôi nghĩ tôi đã chết”, Li thú nhận.

“Ông ta quá sợ hãi khi phải thừa nhận rằng muốn bỏ đi, vì vậy, thay vì bỏ nhà đi để sống với tình nhân, ông ta đã giả mạo chết”, cảnh sát cho biết.

Vài ngày sau khi giả vụ tai nạn, cảnh sát đã truy tìm và bắt giữ Li vì tội gây nguy hiểm an toàn giao thông công cộng bằng việc dàn dựng một vụ tai nạn. 

Theo Ecns, Austrian Times

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng