Người đàn ông nghiện… bó bột

TPO - Mặc dù không hề bị thương nhưng một người đàn ông đến từ Mỹ lại rất thích bó bột. Việc này khiến anh cảm thấy ấm cúng và dễ chịu.

Anh Kevin. Ảnh: Oddity
Anh Kevin. Ảnh: Oddity

Anh Kevin, 27 tuổi, đến từ thành phố Chicago nghiện bó bột suốt 21 năm qua và chi hơn 50.000 USD (khoảng 1 tỷ VND) cho sở thích kỳ quặc này.  Nếu như mọi người chỉ muốn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng bó bột, gây phiền toái, khó chịu, thì với anh Kevin, điều này mang lại cảm giác thích thú. 

Xuất hiện trong chương trình, sở thích kỳ lạ của tôi (My Strange Addiction), anh Kevin chia sẻ, việc bó bột khiến anh cảm thấy ấm cúng, thoải mái và thu hút sự chú ý của mọi người. Mặc dù anh thấy hành động này cũng khôi hài nhưng không thể dừng lại được.

“Cứ như thể không còn cách nào khác, máu tôi bắt đầu dồn lên, tôi thấy bối rối và cần mặc cái áo thạch cao đó ngay. Tôi không hề bị gãy xương nhưng tôi thích thạch cao cứng bó quanh mình. Tôi hoàn toàn khỏe mạnh”, anh nói.

Anh Kevin cũng tâm sự thêm, anh bắt đầu sở thích từ ngày còn đi học, thậm chí, trước khi anh bị bó bột thật sự vì gãy tay: “Ngày còn 6-7 tuổi, tôi còn lấy trộm giấy vệ sinh của bố mẹ rồi quấn vào chân, vờ như bị bó bột”.

Năm 12 tuổi, anh Kevin bị gãy tay và phải bó bột thực sự. Và rồi, đến tận bây giờ, anh vẫn duy trì sở thích kỳ lạ này, kể cả khi ra ngoài.    

Theo Oddity

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá