Sự kiện: Chuyện lạ

Người đẹp cưới chồng bằng 'nụ hôn cổ tích'

Các cô gái sẽ nằm trên giường trong ba ngày và phải cưới chàng trai đánh thức mình bằng một nụ hôn.

Người đẹp cưới chồng bằng 'nụ hôn cổ tích'

Người đẹp cưới chồng bằng 'nụ hôn cổ tích'

Các cô gái sẽ nằm trên giường trong ba ngày và phải cưới chàng trai đánh thức mình bằng một nụ hôn.

Một cô gái tình nguyện tham gia
Một cô gái tình nguyện tham gia "chọn chồng" tại triển lãm. Ảnh: O.C.

Đầu tháng này, một nhóm các cô gái trẻ đã được chọn tham gia vào dự án nghệ thuật khác lạ này do nghệ sĩ Taras Polataiko dàn dựng tại Bảo tàng Nghệ thuật Quốc gia Ukraina. Mỗi cô gái đồng ý nằm trên một chiếc giường trong 3 ngày và chờ đợi nụ hôn của người yêu đích thực.

Khác với người đẹp trong câu chuyện cổ tích xưa "Công chúa ngủ trong rừng" của Charles Perrault, các cô gái này không phải chịu bất cứ lời nguyền hay liều thuốc độc nào, họ chỉ tự nguyện được trở thành một phần trong dự án nghệ thuật độc đáo.

Theo hợp đồng ký kết trước đó, nếu cô gái nào mở mắt khi bị khách nam hôn thì sẽ buộc phải cưới người đó. Đồng thời, các vị khách nam tới dự triển lãm cũng phải ký cam kết tuân theo quy định nếu như có người đẹp nào mở mắt khi được họ hôn.

Oddity Central dẫn lời Taras Polataiko, người nảy ra ý tưởng về triển lãm nói trên: "Triển lãm mang lại cảm giác vừa căng thẳng vừa quyến rũ. Những người xem sẽ phải suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định đặt một nụ hôn lên môi người đẹp. Trong khi người đẹp sẽ phải dựa vào trực giác của mình để xác định xem lúc nào là thời điểm nên mở mắt".

Theo Telegraph, các cô gái tham gia làm người đẹp và những vị khách nam đến xem triển lãm đều phải trên 18 tuổi, chưa lập gia đình, và phải có mong muốn chân thành và nghiêm túc về việc kết hôn. Triển lãm nghệ thuật mới lạ này bắt đầu từ ngày 22-8 và kết thúc vào ngày 9-9 tới.

Theo Hướng Dương
Ngôi sao

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng