Sự kiện: Chuyện lạ

Người mẫu khỏa thân trong rác bảo vệ môi trường

Julie Orr, (31 tuổi, Los Angeles của Mỹ), chọn cách chụp hình với rác nhằm thu hút sự chú ý của mọi người vào việc tái sử dụng rác thải. Cô hi vọng, hành động của mình sẽ chấm dứt việc lạm dụng các loại chai hộp nhựa.

Người mẫu khỏa thân trong rác bảo vệ môi trường

> Khỏa thân bảo vệ cá 

Người mẫu khỏa thân bảo vệ môi trường
Người mẫu khỏa thân bảo vệ môi trường.

Giải thích việc làm của mình, Julie nói: “Để tạo dáng trong tình trạng “không mảnh vải che thân”, xung quanh là rất nhiều rác, chắc chắn không phải một việc thoải mái và dễ dàng với tôi. Nhưng tôi tin đây là cách rất hữu ích giúp truyền tải thông điệp của mình”.

Người mẫu khỏa thân trong rác bảo vệ môi trường - ảnh 2

Julie tốt nghiệp trường nghệ thuật và ý tưởng này đến với Julie vài năm trước khi cô bắt đầu tò mò về số phận của những chai hộp nhựa sau khi chúng bị quẳng vào thùng rác.

“Tôi bắt đầu nghĩ về rác, chúng sẽ đi đâu? Chúng có thực sự được tái chế? Nguồn gốc của chúng? Tôi đã tiến hành một số nghiên cứu và khám phá ra rằng, hầu hết các loại nhựa được làm từ dầu mỏ - thứ mà chúng ta vẫn cho là một trong những nguyên nhân gây ra chiến tranh. Do đó, thật buồn cười khi chúng ta lại quẳng chúng đi sau khi dùng”, Julie chia sẻ.

Theo Anh Khôi
The Sun/Dân Trí

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng