'Người mụn' khao khát nụ hôn đầu tiên

TPO - Ông Lauw Tjoan Eng (51 tuổi, ở Indonesia) bị mắc bệnh da hiếm gặp, thổ lộ, ông luôn khao khát nụ hôn đầu tiên của đời mình.

'Người mụn' khao khát nụ hôn đầu tiên

> Người đàn ông mọc u thịt khắp cơ thể 

Ông Lauw ở Indonesia bị bệnh da hiếm gặp đã nhiều năm
Ông Lauw ở Indonesia bị bệnh da hiếm gặp đã nhiều năm.

Ông Lauw thậm chí không dám nhìn vào gương vì sợ phải thấy hình ảnh của chính mình. Các cục mụn thịt bắt đầu xuất hiện trên mặt khi ông lên năm tuổi. Sau đó, chúng lan ra toàn bộ đầu và cơ thể.

Bệnh khiến ông phải sống cô đơn suốt những năm tháng qua. Ông không dám gặp gỡ mọi người. Ông thường ra ngoài ăn uống, mua sắm vào ban đêm, khi đã che kín mặt.

Bệnh của ông ngày càng nặng hơn
Bệnh của ông Lauw ngày càng nặng hơn.

Ông Lauw sống một mình nhờ số tiền trợ cấp ít ỏi của các em gái ở xa.  Ông không có việc làm, vì không ai dám thuê người dị dạng.

“Mọi người không biết tôi. Tôi không có vợ con và chưa từng đến gần phụ nữ”, ông nói.

Ông Lauw hy vọng, một ngày nào đó, khi khỏi bệnh, ông sẽ tìm một người phụ nữ thích hợp để kết hôn, sống bình thường như bao người khác.

Nhưng nhiều năm trôi qua, tình trạng bệnh của ông càng trở nên nghiêm trọng. Theo thời gian, cục thịt mọc ngày càng nhiều trên khắp cơ thể ông.

Nhờ số tiền ủng hộ của một nhà thờ, ông đi khám bệnh. Bác sĩ cho rằng, ông đang bị bệnh di truyền, tuy nhiên, trong gia đình ông, không ai bị như vậy. Ông là con cả trong gia đình năm người con. Các em của ông đều bình thường.

Cho đến giờ, ông vẫn chưa biết mình bị bệnh gì. Ông hy vọng, sẽ được giúp đỡ chữa bệnh sau khi công khai tình trạng bệnh của mình.


Phượng Vũ
Theo The Sun

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng