Người phụ nữ đẻ ra 'ngựa'

Ngay khi sinh vật giống ngựa được "sinh ra", người phụ nữ cũng lăn ra bất tỉnh.

Người phụ nữ đẻ ra 'ngựa'

Người phụ nữ đẻ ra 'ngựa'

Ngay khi sinh vật giống ngựa được "sinh ra", người phụ nữ cũng lăn ra bất tỉnh.

Người phụ nữ đẻ ra 'ngựa' - ảnh 1
"Đứa bé" được sinh ra có hình hài giống một con ngựa. Ảnh: The Morning Star.

Tình huống kỳ lạ này xảy ra tại một nhà thờ Tin lành ở Edo, Nigeria, hôm 11-9 vừa qua. Theo lời kể của những người chứng kiến, người phụ nữ này hiện làm nghề bán rau quả ở địa phương. Hôm đó, trong khi đang cầu nguyện thì cô ta bất ngờ hét to khi thấy máu chảy ra từ bộ phận sinh dục và bắt đầu lên cơn đau đẻ.

Veronica Egiebor, một nữ y tá chứng kiến vụ việc này, kể lại: "Cô ấy dùng vải túm chặt lấy chân của nó rồi lôi ra. Sau đó, sinh vật kỳ dị kia rơi ra, còn cô ấy thì ngất đi. Có người bảo đó là con dê, có người nói nó giống một con ngựa hơn. Nó có cổ và tai khá dài. Tôi thì thấy nó chính xác là một con ngựa mặc dù trông hình dáng khá giống một đứa trẻ".

Trong khi đó linh mục Evangelist Silva Wealth, người chủ trì buổi lễ cầu nguyện, cho biết: "Tôi không biết miêu tả nó như thế nào. Chúng tôi từng chứng kiến con người nôn ra những vật kỳ lạ, nhưng chưa thấy trường hợp nào tương tự cả".

Tờ Tribune của Nigeria đưa tin sau khi sinh vật hình dáng kỳ lạ này chào đời, mục sư Wealth đề nghị mọi người cùng ông làm rõ vụ việc nhưng nhiều người sợ hãi đã bỏ chạy khỏi nhà thờ. Người phụ nữ sau đó được đưa đến bệnh viện còn sinh vật kỳ dị giống ngựa kia vẫn nằm bê bết tại đó. Không ai làm gì giúp "đứa bé" cả và nó đã chết khi cơ quan báo chí địa phương đến chụp ảnh.

Theo Hướng Dương
Ngôi sao

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá