Sự kiện: Chuyện lạ

Ngụy trang bằng... bụng bầu giả

TPO - Một số phụ nữ mua bụng bầu giả trong lúc đang tìm người đẻ thuê hoặc nhận con nuôi khiến hàng xóm, đồng nghiệp và họ hàng thân thuộc nghĩ rằng em bé là do chính họ mang nặng đẻ đau.

Ngụy trang bằng... bụng bầu giả

Ngụy trang bằng... bụng bầu giả - ảnh 1

Cô Vương Duệ, nữ nhân viên bán hàng của hãng sản xuất bụng bầu giả Silicon đến từ tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) và cũng là người điều hành một cửa hàng trực tuyến trên trang web taobao.com, tiết lộ rằng doanh số bán bụng bầu giả làm bằng chất dẻo Silica gel gần đây liên tục tăng cao.

"Tôi muốn nói rằng chỉ trong những năm gần đây phụ nữ Trung Quốc mới bắt đầu để ý tới bụng bầu giả. Nắm bắt được nhu cầu thực tế đó, chúng tôi đã chuyển trọng tâm từ việc chỉ sản xuất ngực Silicone sang sản xuất cả ngực và bụng," cô Vương nói.

Những chiếc bụng giả Silicon có giá dao động từ 400 nhân dân tệ ( tương đương 1,3 triệu đồng) đến 3.600 nhân dân tệ (11,7 triệu đồng) tương ứng với kích cỡ mô phỏng của từng giai đoạn thai kỳ 2-4 tháng, 5-7 tháng và 8-9 tháng.

"Chúng tôi có chế độ bảo hành sản phẩm trong thời gian một năm và giá khuyến mãi đặc biệt cho những người mua cùng lúc ba bụng bầu kích cỡ khác nhau," cô Vương cho biết.

"Chúng tôi còn sản xuất cả bụng giả phòng khi có trường hợp sinh đôi," một nhân viên họ Lý đến từ Trung tâm Công nghệ Silicone Long Phụng (Thâm Quyến), nói.

"Trung tâm chúng tôi có thể chế tạo sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Tất cả những gì chúng tôi cần là một bức ảnh chụp màu da của khách hàng trước khi tiến hành làm bụng bầu. Còn các thông số khác như trọng lượng, chiều cao và vòng eo cũng cần thiết để làm cho nó nhìn giống y như thật," ông Lý nói.

Còn cô Vương Duệ nói thêm: "Nhiều khách hàng còn yêu cầu chúng tôi cam kết giữ bí mật tên tuổi và thân phận của họ khi đặt mua hàng, và thậm chí có người còn muốn để trống nhiều mục "không cần thiết" khi điền thông tin nên thường gây khó khăn cho chúng tôi trong lúc giao hàng."

Nguyễn Tri Hùng
Theo Chinadaily

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá