Nhà hàng miễn phí lẩu cho khách có ngoại hình đẹp

Một nhà hàng Trung Quốc áp dụng chương trình khuyến mại đặc biệt, miễn phí suất ăn lẩu cho những người có ngoại hình xinh đẹp.

Nhà hàng miễn phí lẩu cho khách có ngoại hình đẹp - ảnh 1 Nhà hàng lẩu này nằm ở phía bắc thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam. Với chương trình khuyến mại có tên "Pay by Face", nhà hàng sẽ miễn phí suất ăn đối với những khách hàng dành được điểm cao về gương mặt.
Nhà hàng miễn phí lẩu cho khách có ngoại hình đẹp - ảnh 2 Tiêu chuẩn chấm điểm được dán công khai trên tầng 2 của nhà hàng.
Nhà hàng miễn phí lẩu cho khách có ngoại hình đẹp - ảnh 3 Theo Shanghaiist, khách hàng sẽ phải chụp lại khuôn mặt của họ, sau đó hình ảnh sẽ được gửi đến một nhóm các "chuyên gia" chấm điểm dựa trên một phiếu đánh giá chấm điểm chi tiết.
Nhà hàng miễn phí lẩu cho khách có ngoại hình đẹp - ảnh 4 Những người chấm điểm là nhóm nhân viên đến từ một phòng phẫu thuật thẩm mỹ địa phương.
Nhà hàng miễn phí lẩu cho khách có ngoại hình đẹp - ảnh 5 Năm người có vẻ đẹp hàng đầu, đạt được số điểm cao nhất trong 30 phút sẽ được cung cấp một bữa ăn miễn phí.
Nhà hàng miễn phí lẩu cho khách có ngoại hình đẹp - ảnh 6 Các cô gái trẻ hào hứng chụp ảnh gương mặt mình qua màn hình chiếc máy scan trước khi gửi ảnh lên hội đồng ban giám khảo

Theo Ngôi sao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá